Thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam dành hơn 700 giờ tham gia hoạt động thiện nguyện

Herbalife Việt Nam mới đây đã tổ chức chuỗi các hoạt động thiện nguyện trong khuôn khổ Tháng mục tiêu toàn cầu được Tập đoàn Herbalife triển khai tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong giai đoạn từ tháng 4 đến tháng 6/2023.

Sáng kiến vì cộng đồng này đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ các thành viên độc lập và nhân viên Herbalife với tổng cộng 748 giờ tham gia các hoạt động tình nguyện đem lại lợi ích cho những người có hoàn cảnh khó khăn và môi trường.

Thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam dành hơn 700 giờ tham gia hoạt động thiện nguyện
Thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam dành thời gian tham gia dọn vệ sinh công cộng tại Công viên Cây Mai (thành phố Hồ Chí Minh).

Ông Vũ Văn Thắng – Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Tháng mục tiêu toàn cầu phù hợp với truyền thống thường xuyên thực hiện các hoạt động vì cộng đồng của chúng tôi, tạo thêm cơ hội để các thành viên độc lập và nhân viên Công ty tham gia các hoạt động tình nguyện thiết thực và ý nghĩa. Chúng tôi rất tự hào khi các dự án thiện nguyện của Herbalife Việt Nam luôn nhận được sự ủng hộ từ các thành viên độc lập và nhân viên Công ty, những người đang không ngừng mang đến những đóng góp tích cực cho cộng đồng và hành tinh thông qua nhiều sáng kiến khác nhau.”

Các hoạt động tình nguyện do thành viên độc lập và nhân viên Herbalife thực hiện trên khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương phù hợp với chiến lược trách nhiệm toàn cầu của công ty, tập trung vào việc tạo ra những tác động tích cực cho xã hội và môi trường. Để khuyến khích việc tham gia các hoạt động tình nguyện, Herbalife thực hiện chính sách dành 16 giờ nghỉ có lương mỗi năm cho nhân viên để tham gia các hoạt động vì cộng đồng.

Tại Hà Nội và Đà Nẵng, thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam đã chuẩn bị các suất ăn nóng để trao tặng cho bệnh nhân và thân nhân tại các bệnh viện.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, các tình nguyện viên Herbalife Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị ung thư tại Nhà trọ miễn phí Thiện Tâm và các cụ già neo đơn tại Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè.

Thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam còn dành thời gian tham gia các hoạt động dọn vệ sinh công cộng tại các địa điểm: Bãi biển và núi Sơn Trà tại Đà Nẵng, Công viên Thống Nhất tại Hà Nội, và Công viên Cây Mai tại thành phố Hồ Chí Minh…

Tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, thành viên độc lập và nhân viên Herbalife đã dành hơn 3.200 giờ tham gia các hoạt động tình nguyện đem lại lợi ích cho cộng đồng thông qua Tháng mục tiêu toàn cầu. Sáng kiến Tháng mục tiêu toàn cầu góp phần vào mục tiêu của Herbalife trong việc tạo ra 50 triệu tác động tích cực để nuôi dưỡng con người và hành tinh vào năm 2030, nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập công ty.

B.D

Nguồn: Báo lao động thủ đô

Bạn cũng có thể thích