Thành phố Leipzig (Đức) cam kết hợp tác dự án nghiên cứu thí điểm nước uống tại vòi

Thành phố Leipzig (Đức) cam kết hợp tác dự án nghiên cứu thí điểm nước uống tại vòi

Ngày 14/9/2023, Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn đã tiếp đón Phái đoàn cấp cao thành phố Leipzig (Đức) do Ông Torsten Bonew – Phó Thị trưởng dẫn đầu.

Tại buổi làm việc, phía thành phố Leipzig đã khẳng định sự quan tâm đối với mối quan hệ hợp tác với SAWACO cũng như sẽ cam kết sẽ tiếp tục dành sự ủng hộ cho dự án nghiên cứu thí điểm nước uống tại vòi giữa Công ty AONE và SAWACO.

ÔngTorsten Bonew nhấn mạnh ý nghĩa, tầm quan trọng của dự án này không chỉ góp phần vào cải thiện chất lượng sống của người dân thành phố Hồ Chí Minh, thắt chặt thêm mối quan hệ kết nghĩa giữa 2 thành phố mà còn là hoạt động chào mừng ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam và Đức vào năm 2025. 

tm-img-alt
Ông Bùi Thanh Giang – Phó Tổng Giám đốc SAWACO phát biểu tại buổi tiếp đón

Đại diện Lãnh đạo SAWACO, ông Bùi Thanh Giang, Phó Tổng Giám đốc đã gửi lời cám ơn đến phía chính quyền thành phố Leipzig và bày tỏ mong muốn được hỗ trợ tư vấn về các tiêu chuẩn kỹ thuật thiết kế cũng như đào tạo nhân sự để vận hành hệ thống mạng lưới nước uống trực tiếp tại vòi để ngày càng phục vụ cấp nước tốt hơn cho người dân Thành phố.

tm-img-alt
SAWACO và phái đoàn cấp cao Thành phố Leipzig chụp hình lưu niệm

Nguồn: Báo Môi Trường và Đô Thị

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More