Tạp chí Gia đình Việt Nam phát động ủng hộ nạn nhân vụ cháy ở Hà Nội

Tạp chí Gia đình Việt Nam phát động ủng hộ nạn nhân vụ cháy ở Hà Nội

Trước sự mất mát lớn trong vụ cháy nhà ở phường Khương Đình (quận Thanh Xuân, Hà Nội), Tạp chí Gia đình Việt Nam đã phát động tinh thần “tương thân tương ái” hỗ trợ các nạn nhân.

Sáng nay (18/9), trong buổi giao ban đầu tuần, lãnh đạo Tạp chí Gia đình Việt Nam đã bày tỏ lòng tiếc thương đến các nạn nhân đã tử vong trong vụ cháy xảy ra vào tối 12/9 tại ngôi nhà số 37, ngõ 29/70 phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội đồng thời phát động ủng hộ các nạn nhân.

Empty

Tạp chí Gia đình Việt Nam chung tay chia sẻ nỗi đau với các nạn nhân trong vụ cháy

Chia sẻ tại buổi lễ phát động, nhà báo Hồ Minh Chiến – Tổng biên tập Tạp chí Gia đình Việt Nam xúc động cho biết, vụ cháy nhà tại Khương Đình là sự việc rất đau lòng và để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

“Chúng tôi vô cùng đau buồn trước sự việc này. Với tinh thần “tương thân tương ái”, chúng tôi mong muốn góp một phần sức lực bé nhỏ, chung tay chia sẻ với nỗi đau của các nạn nhân”, Nhà báo Hồ Minh Chiến bày tỏ.

Empty

Cán bộ, phóng viên Gia đình Việt Nam ủng hộ các nạn nhân vụ cháy

Trước đó, khoảng 23h50 phút ngày 12/9, trên địa bàn phường Khương Đình (quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội) xảy ra vụ cháy tại căn nhà cao tầng có diện tích khoảng 200m2 gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng khi cơ quan chức năng đã xác định được 56 người tử vong và 37 người bị thương.

Cơ quan CSĐT Công an TP. Hà Nội sau đó đã ra Quyết định khởi tố vụ án khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam 04 tháng đối với Nghiêm Quang Minh (SN 1979; hiện trú tại Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, là chủ của chung cư nơi xảy ra vụ cháy), về tội Vi phạm quy định về phòng cháy chữa cháy.

Trong những ngày qua Trung ương Ủy ban MTTQ Việt Nam cùng nhiều cơ quan đoàn thể đã phát động việc quyên góp, ủng hộ các nạn nhân để họ sớm ổn định cuộc sống sau hỏa hoạn.

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More