Sunneva Island – Đô thị đảo xinh đẹp tại Đà Nẵng chính thức trình làng

(Xây dựng) – An cư cao cấp là một trong những xu hướng được đánh giá cao trên thị trường bất động sản Đà Nẵng. Các đơn vị đầu tư cũng nắm bắt thời cơ để cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng và đẳng cấp. Một trong số đó là đô thị đảo xinh đẹp được phát triển bởi Tập đoàn Sun Group.

Là sản phẩm được phát triển bởi Sun Group

Sun Group vốn là cái tên không còn xa lạ trên thị trường bất động sản nội địa. Các dự án do đơn vị này làm chủ đầu tư trải dài từ Nam ra Bắc và trải dài trên nhiều phân khúc khác nhau. Trong đó, thời gian gần đây có dự án Sunneva Island – một đô thị đảo được nghiên cứu và xây dựng trên đảo Đồng Nò của thành phố Đà Nẵng.

Tương tự như những dự án trước, Sun Group đã dành thời gian khá dài cho việc đầu tư, nghiên cứu xây dựng trước khi cho trình làng sản phẩm này. Không chỉ đảm bảo về chất lượng, đây cũng được xem là bước tiến mạnh mẽ, là cú chuyển mình để khẳng định vị thế của Sun Group Đà Nẵng trên thị trường,

Sở hữu nhiều ưu điểm cùng sức hút mạnh mẽ

Thị trường bất động sản Đà Nẵng gần đây hồi phục và phát triển nhanh đến bất ngờ. Nhiều dự án được đầu tư và quy hoạch bài bản lần lượt được ra mắt thị trường. Thế nhưng, khi Sunneva Island – đô thị đảo giữa lòng Đà Nẵng được chủ đầu tư Sun Group công bố đã nhận được sự chú ý và gây được tiếng vang lớn. Đây được nhận định là một trong những dự án mà Sun Group đặt nhiều tâm huyết, vì vậy Sunneva Island sở hữu nhiều ưu điểm cùng sức hút mạnh mẽ đến bất ngờ.

Điều dễ thấy nhất ở dự án Sunneva Island chính là vị trí chiến lược cùng khả năng kết nối rộng mở. Không chỉ nằm gần các đường giao thông huyết mạch của vùng, cư dân tại đây chỉ cần di chuyển khoảng 8km để có thể tới Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng. Hơn thế, toàn bộ dự án được bao quanh bởi sông Cổ Cò, giúp Sunneva Island có thể hưởng những tiện ích từ tuyến du lịch sinh thái sông trong tương lai.

Bên cạnh vị trí, đây còn là dự án được thiên nhiên ưu ái “sơn thủy hữu tình, phong thủy thịnh vượng”, sở hữu hệ thống tiện ích chất lượng và đầy đẳng cấp với các tiện ích nội khu đầy đủ, đạt tiêu chuẩn quốc tế từ y tế, giáo dục đến cơ sở hạ tầng; hệ thống tiện ích ngoại khu với tiêu chuẩn 5 sao.

Sunneva Island gây ấn tượng mạnh bởi kiến trúc độc đáo, đơn giản nhưng đầy hiện đại, đem đến cho cư dân một không gian sống chất lượng như trong mơ.

Tiềm năng phát triển dài hạn hiếm có

Với việc sở hữu nhiều lợi thế, không khó hiểu khi Sunneva Island nhận được sự chú ý từ đông đảo khách hàng lẫn các nhà đầu tư. Bởi lẽ, dự án không chỉ đáp ứng được nhu cầu an cư cao cấp mà còn là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư.

Sở hữu nhiều ưu điểm đắt giá không chỉ giúp dự án trở thành tâm điểm ngay từ khi ra mắt mà còn giúp Sunneva Island sở hữu tiềm năng phát triển mạnh mẽ với khả năng tăng giá trong tương lai gần.

Không chỉ vậy, với định hướng phát triển đúng đắn cùng những gì mà Sun Group dành cho dự án này, Sunneva Island sẽ không mất quá nhiều thời gian để phát triển, xứng đáng với danh hiệu “viên ngọc xanh” giữa lòng thành phố Đà Nẵng.

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, đây đã được đánh giá là một trong những làn gió mới trên thị trường bất động sản Đà Nẵng. Không những là một trong những dự án an cư cao cấp chất lượng mà sẽ sớm trở thành cơ hội mà các nhà đầu tư thông thái không thể bỏ lỡ.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0933 53 77 53

Email: sungroup.sale@gmail.com

Website: https://duan-sungroup.com/

Nguồn: Báo xây dựng

Bạn cũng có thể thích