Sự trở lại lần thứ 3 của FC 17 Kaiwin và mục tiêu vào chung kết

Bầu “Dũng Gà” lùng sục khắp các sân bóng thủ đô để tìm kiếm các tài năng trẻ để gọi về đội, từ đó đến nay ngoài các thành viên là người con quê hương Thái Bình, FC 17 trở nên đa dạng hơn về vùng miền, thi đấu gắn kết cũng như tham gia rất nhiều các giải đấu phong trào tại Thủ đô, trở thành đối tác vàng của Forumbongda.

L4
Bầu Dũng Gà và các cầu thủ FC 17 Kaiwin.

Bước ngoặt phát triển của đội khi FC 17 quyết định đổi tên và sử dụng tên gọi FC 17 Kaiwin để tham dự các giải bóng đá phong trào tại Hà Nội. Kaiwin – Kaiwin Sport, thương hiệu đồ thể Made in Việt Nam chất lượng cao được đội trưởng của FC 17 Kaiwin  Duy Vinh và anh Hà Trung Kiên đồng sáng lập. Cả 2 đều là những thành viên trụ cột của FC 17 Kaiwin trong thời gian sinh hoạt tại đôi bóng.

Không chỉ có sự đồng hành của Kaiwin Sprort, FC 17 Kaiwin còn có thêm sự đồng hành từ các thành viên đang sinh hoạt trong đội với hàng loạt thương hiệu như: Lunashoes – Hãng thời trang về giày, dép chất lượng cao, Vua gà 34 – quán nhậu với đặc sản Gà Mạnh Hoạch nướng lu nức tiếng trên đất Hà Thành, Hi game – Start up công nghệ mới được thành lập tuy nhiên đã đạt được rất nhiều thành công với những tựa game nổi tiếng trên các nền tảng di động, Amix – Giải pháp chống thấm chất lượng cao trong ngành xây dựng, CTCP Vật Liệu Xanh – Chuyên cung cấp những vật liệu xanh thân thiện với môi trường, Công ty TNHH An Nguyễn, xưởng gỗ Nguyên chip, Trầm Hương Minh Đức, Cây xanh thạch Sơn Tây, Đá quý Hưng Mễ Trì…

L3
FC 17 Kaiwin dừng chân tại tứ kết Giải bóng đá Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp lần thứ IV – năm 2022.

Ở mùa giải đầu tiên tham dự Giải bóng đá Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp lần thứ III – năm 2020, FC 17 Kaiwin chào sân với dàn cầu thủ trẻ. Ở lần đầu tiên tham dự giải, các chàng trai FC 17 Kaiwin chưa thể vượt qua vòng bảng.

Sau 2 năm đại dịch, FC 17 Kaiwin trở lại mạnh mẽ trong lần tham dự Giải bóng đá Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp lần thứ IV – năm 2022 với một sự chuẩn bị lực lượng đầy đủ. FC 17 Kaiwin dễ dàng vượt qua vòng bảng với vị trí nhì bảng D ở một bảng đấu với nhiều đối thủ mạnh. Bước tới vòng tứ kết gặp phải ứng cứ viên của chức vô địch, FC Kaiwin 17 đành chịu dừng trân trong hành trình Giải bóng đá Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp trước FC Quốc Oai.

L5
FC 17 Kaiwin  tham dự nhiều giải đấu phong trào Hà Nội từ ngày thành lập.

Tham dự mùa giải lần thứ 3, FC 17 Kawin chắc chắn đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng hơn 2 mùa giải trước. Đã có những nhân tố mới xuất hiện trong đội bóng, kết hợp với sự già dơ tới từ những lão tướng sẽ là điều cần thiết để mục tiêu bước vào trận chung kết mà ban lãnh đạo FC 17 Kaiwin đề ra tại Giải bóng đá Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp lần V – năm 2023.

Nguồn: Báo doanhnghiepthuonghieu

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More