Sôi nổi Hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại khu công nghiệp Thăng Long

Sôi nổi Hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại khu công nghiệp Thăng Long
Các đội tham gia thi tại Hội thao.

Hội thao có sự tham gia của 21 đội dự thi, gồm các đội viên đội phòng cháy chữa cháy cơ sở và cán bộ, công nhân viên, người lao động thuộc các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong khu công nghiệp Thăng Long.

Nội dung của Hội thao gồm: Thi thực hành các thao tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (dùng kìm sắt, cắt khóa mở cửa cho toàn đội chạy qua sau đó hỗ trợ mở khóa họng nước chữa cháy, xách bình chữa cháy dập tắt khay xăng đang cháy và khiêng cáng cứu thương di chuyển những nạn nhân về đích an toàn và nhanh chóng nhất).

Với sự quyết tâm cao, tinh thần đoàn kết, các đội đã tham gia tốt các phần thi của mình. Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã giải Nhất cho đội thi của Công ty TNHH Denso Việt Nam; trao giải Nhì cho đội thi của Công ty TNHH Nissei Electric Hà Nội và đội thi của Công ty TNHH TOTO Việt Nam; trao giải Ba cho đội thi của Công ty TNHH Linh kiện điện tử SEI Việt Nam, Công ty TNHH Suncall Technology Việt Nam, Công ty TNHH Canon Việt Nam và Công ty TNHH SD Việt Nam.

Thông qua Hội thao đã góp phần nâng cao nhận thức, năng lực cho lực lượng phòng cháy chữa cháy cơ sở để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ phòng cháy chữa cháy tại các đơn vị, doanh nghiệp; góp phần giữ gìn an ninh, trật tự, ổn định môi trường đầu tư và phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn huyện Đông Anh và thành phố Hà Nội.

Ngoài ra, các hoạt động của Hội thao là những hình ảnh tuyên truyền trực quan sinh động góp phần thúc đẩy phong trào toàn dân tham gia công tác phòng cháy chữa cháy.

Mạnh Quân

Nguồn: Báo lao động thủ đô

Bạn cũng có thể thích