Sắp khai trương đường bay Đà Lạt – Seoul

Theo thông tin từ UBND tỉnh Lâm Đồng, chuyến bay đầu tiên từ Seoul đến Đà Lạt của hãng hàng không Jeju Air (Hàn Quốc) dự kiến sẽ hạ cánh tại sân bay Liên Khương vào lúc 1 giờ 30 phút ngày 21/12/2023.

Là một trong TOP 4 hãng hàng không lớn của Hàn Quốc, việc hãng này mở tuyến bay đến sân bay Liên Khương là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao khả năng kết nối hàng không giữa tỉnh Lâm Đồng (Việt Nam) và Hàn Quốc, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển du lịch và giao lưu văn hóa giữa hai đất nước.

Ảnh minh họa (nguồn Internet)
Ảnh minh họa (nguồn Internet).

Hiện nay, khách du lịch người Hàn Quốc chiếm hơn 50% lượng khách quốc tế đến Lâm Đồng. Đường bay Đà Lạt – Seoul mở ra sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên. Việc mở rộng mạng lưới đường bay giữa Đà Lạt và Seoul cũng sẽ góp phần tăng cường sự phát triển của ngành du lịch và kinh tế địa phương.

Chuyến bay đầu tiên từ Seoul đến Đà Lạt sẽ đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác văn hóa và du lịch giữa tỉnh Lâm Đồng và Hàn Quốc. UBND tỉnh Lâm Đồng cũng hy vọng rằng việc khai trương đường bay mới này sẽ thúc đẩy các hoạt động thương mại, giao lưu văn hóa và hợp tác giữa hai quốc gia, đồng thời tạo ra cơ hội mới cho việc khám phá và trải nghiệm văn hóa, danh lam thắng cảnh tại Đà Lạt và ngược lại.

Theo Thương hiệu Công luận

Nguồn: Báo doanhnghiepthuonghieu

Bạn cũng có thể thích