Sắp diễn ra Tọa đàm và Giao lưu trực tuyến “Bất động sản cao cấp đô thị Phú Quốc: Nhận diện dòng vốn và cơ hội đầu tư“

Quyết định 767/QĐ-TTg ngày 23/6/2022 phê duyệt Nhiệm vụ Quy hoạch chung TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đến năm 2040 đã xác định mục tiêu quy hoạch là phát triển TP. Phú Quốc trở thành một đô thị biển đảo đặc sắc; một trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng và dịch vụ có bản sắc, chất lượng cao, có sức hấp dẫn đối với du khách trong nước và quốc tế; đồng thời là một trung tâm thương mại, dịch vụ và trung tâm chăm sóc sức khoẻ, điều dưỡng ứng dụng công nghệ cao ở tầm cỡ khu vực và quốc tế; trung tâm chính trị – văn hóa. Bên cạnh đó, không đơn thuần là một điểm đến, một thiên đường nghỉ dưỡng, Phú Quốc sẽ trở thành một không gian sống có chất lượng và gắn bó của người dân trên đảo; quản lý phát triển đô thị theo hướng tăng trưởng xanh, thông minh, tiết kiệm năng lượng và thích ứng với biến đổi khí hậu, tạo nguồn lực cho đầu tư phát triển.

Đứng trước cơ hội trở thành một đô thị biển đảo đặc sắc, một thành phố đáng sống bậc nhất, với những thế mạnh riêng có, Phú Quốc đang dần chuyển mình để sẵn sàng trở thành điểm đến an cư, đầu tư đắt giá. Một “cuộc cách mạng” thực sự về mở rộng và hiện đại hóa không gian đô thị đang dần hình thành tại Phú Quốc. 

Trước bối cảnh này, đâu là cơ hội, xu hướng cho các nhà đầu tư ở thời điểm hiện tại? Đâu là những điều mà các nhà đầu tư cần lưu ý? Đâu là những dự án đáng trải nghiệm và xuống tiền?… Đó sẽ là những vấn đề quan trọng cần được nhận diện và bàn luận.

Trên cơ sở đó, tiếp nối Hội thảo: “Không gian đô thị Phú Quốc: Sự dịch chuyển mạnh mẽ của xu hướng đầu tư mới”, dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam phối hợp với Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam và sự đồng hành của Công ty cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland tổ chức chương trình Tọa đàm và Giao lưu trực tuyến với chủ đề: Bất động sản cao cấp đô thị Phú Quốc: Nhận diện dòng vốn và cơ hội đầu tư.

Thời gian: 08h30 – 11h00, thứ tư, ngày 24/08/2022

Địa điểm: Văn phòng Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam, Tầng 6, khu Văn phòng A3, tòa nhà Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tọa đàm và Giao lưu trực tuyến sẽ tập trung làm rõ các nội dung: 

– Tiềm năng và cơ hội dẫn đầu, sức sống tiên phong của thị trường bất động sản Phú Quốc;

– Nhận diện xu hướng dòng vốn đổ vào thị trường bất động sản Phú Quốc nói chung và phân khúc bất động sản đô thị cao cấp nói riêng;

– Lựa chọn phân khúc đầu tư bất động sản tại thị trường Phú Quốc

– Sức hấp dẫn – cạnh tranh của phân khúc bất động sản cao cấp đô thị Phú Quốc với các thị trường khác;

– Sở hữu nhà ở cao cấp tại Phú Quốc: Lựa chọn dự án, cơ hội sinh lời khi đầu tư;

– Quản trị dòng tiền khi đầu tư vào phân khúc bất động sản nhà ở đô thị cao cấp tại Phú Quốc

Chuyên gia, khách mời tham dự:

1. TS. Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Chủ tịch Hội môi giới Bất động sản Việt Nam

2. GS. TSKH. Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên Môi trường

3. GS. TS. Hoàng Văn Cường, Đại biểu Quốc hội, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

4. PGS.TS. Trần Đình Thiên, Thành viên Tổ tư vấn Kinh tế của Thủ tướng, nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam

5. Ông Bùi Văn Doanh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam

6. Luật sư Trương Thanh Đức, Trọng tài viên Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam

7. Đại diện Công ty cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland 

Trân trọng mời Quý độc giả tham gia giao lưu trực tuyến bằng cách gửi câu hỏi cho Ban tổ chức về hòm thư: [email protected]

Nguồn: Realtimes.vn
Bạn cũng có thể thích