Sắp diễn ra Giải bóng đá tranh Cúp PMI của Hội ngành Cửa Thành phố Hồ Chí Minh

(Xây dựng) – Ngày 20/04/2024, Hội ngành Cửa Thành phố Hồ Chí Minh (SADOOR) sẽ tổ chức Giải bóng đá tranh Cúp PMI. Đây không chỉ là một giải đấu thể thao mà còn là chương trình hướng đến kỷ niệm và nhớ về 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam – Thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2024).

Sắp diễn ra Giải bóng đá tranh Cúp PMI của Hội ngành Cửa Thành phố Hồ Chí Minh
Giải bóng đá tranh cúp PMI của Hội ngành Cửa Thành phố Hồ Chí Minh (SADOOR).

Giải bóng đá đầu tiên SADOOR tổ chức

Đây là lần đầu tiên ngành Cửa Thành phố Hồ Chí Minh (SADOOR) tổ chức Giải bóng đá Hội ngành Cửa Thành phố Hồ Chí Minh với chủ đề mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024 và kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng miền Nam (30/04/1975 – 30/04/2024). Đây là sự kiện đánh dấu sự bứt phá trong các hoạt động của Hội SADOOR trong năm 2024.

Tích hợp giữa niềm đam mê với bóng đá và tinh thần đoàn kết, giải đấu này hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo các đội bóng tham gia và khán giả yêu thể thao. Bên cạnh sự hào hứng và sự cạnh tranh trên sân cỏ, đây còn là giải bóng đá đầu tiên SADOOR tổ chức trong năm 2024.

Sắp diễn ra Giải bóng đá tranh Cúp PMI của Hội ngành Cửa Thành phố Hồ Chí Minh
Các đội tham dự Giải bóng đá tranh Cúp PMI.

Giải bóng đá tranh Cúp PMI được diễn ra từ 20/04 – 28/04/2024 tại sân bóng Nguyên Phát Sports, địa chỉ 647/26 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức. Giải bóng đá SADOOR sẽ đồng hành cùng 08 đội bóng tham gia, nhiều nhà tài trợ trong ngành Vật liệu xây dựng nói chung và ngành Cửa nói riêng. Giải bóng đá ngành Cửa Thành phố Hồ Chí Minh lần đầu tiên được tổ chức và định hướng sẽ trở thành giải bóng đá thường niên của Hội SADOOR trong những năm tới.

Chuỗi sự kiện đánh đấu sự bứt phá của SADOOR

Tiếp nối chuỗi sự kiện đánh dấu sự bứt phá trong các hoạt động của Hội SADOOR trong năm 2024, sắp tới ngày 26/04 – 28/04/2024, Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh (SACA) phối hợp Hội ngành Cửa Thành phố Hồ Chí Minh (SADOOR) sẽ tổ chức Triển lãm ngành Vật liệu xây dựng và Vật liệu ngành Cửa (Triển lãm SACABUILD) – Lần thứ nhất tại Đồng Nai về lĩnh vực xây dựng, vật liệu xây dựng, vật liệu ngành Cửa và trang trí nội ngoại thất với quy mô tầm cỡ, hướng đến việc thúc đẩy và phát triển ngành Vật liệu xây dựng Việt Nam.

Sắp diễn ra Giải bóng đá tranh Cúp PMI của Hội ngành Cửa Thành phố Hồ Chí Minh
Triển lãm SACABUILD lần thứ nhất với sự tham gia của 250 gian hàng đến từ hơn 100 thương hiệu ngành Xây dựng, Vật liệu xây dựng.

Triển lãm SACABUILD sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 26/04 đến 28/04/2024 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao Đồng Nai (Số 05 đường Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Phong, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) với 250 gian hàng đến từ hơn 100 thương hiệu ngành Xây dựng, Vật liệu xây dựng.

Với mục tiêu đưa các hoạt động của Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh (SACA) và Hội ngành Cửa Thành phố Hồ Chí Minh phát triển mạnh mẽ hơn, tiếp cận được các xu hướng thời đại, vươn tầm thế giới.

Ông Lê Viết Hải – Chủ tịch Hiệp hội SACA khẳng định: “Ngành Xây dựng và Vật liệu xây dựng Việt Nam trong năm 2024 hoàn toàn có thể vươn ra “biển lớn”, chinh phục thị trường thế giới”.

Bên cạnh việc trưng bày, giới thiệu sản phẩm, trong khuôn khổ Triển lãm SACABUILD còn có thêm nhiều hoạt động khác như chương trình gala dinner, workshop, cuộc thi tay nghề sản xuất và lắp ráp cửa kết hợp đào tạo kỹ thuật từ các chuyên gia, chương trình bốc thăm may mắn, biểu diễn nghệ thuật phục vụ khách đến thăm quan Hội chợ.

Triển lãm SACABUILD tại Đồng Nai là chương trình triển lãm đầu tiên, mở đầu cho chuỗi SACABUILD tại các tỉnh, thành trong cả nước. Dự kiến trong năm 2024, SACABUILD sẽ tiếp tục tổ chức tại các tỉnh/thành như Cần Thơ, Bình Định và Vũng Tàu.

Nguồn: Báo xây dựng

Bạn cũng có thể thích