Rộn ràng du xuân cùng Vietjet với siêu khuyến mãi chỉ từ 0 đồng

Theo đó, Vietjet ưu đãi đến 20% áp dụng toàn mạng bay quốc tế dành cho khách đặt vé Business và SkyBoss từ 00:00 ngày 09/01 đến 23:59 ngày 16/01/2024, tại website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air. Mã khuyến mãi SBBUIN giảm 20% dành cho các khách chặng bay thẳng giữa Ấn Độ – Việt Nam và mã SBBUALL giảm 10% áp dụng cho các chặng bay quốc tế còn lại.

Vietjet ưu đãi đến 20% áp dụng toàn mạng bay quốc tế dành cho khách đặt vé Business và SkyBoss

Thời gian bay linh hoạt từ 09/01 – 30/06/2024. Với các đặc quyền của hạng vé Business như: Hành lý ký gửi lên đến 60kg, khoang bay riêng, ghế nằm phẳng, thực đơn tươi ngon organic và dịch vụ ưu tiên từ mặt đất đến bầu trời, hành trình bay ra thế giới cùng Vietjet đón năm mới của bạn sẽ cực kỳ đẳng cấp, nhiều tiện ích, thoải mái và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Với hàng loạt đường bay quốc tế mới TP.HCM – Thượng Hải (Trung Quốc), TP.HCM – Viêng Chăn (Lào), Hà Nội – Siem Reap (Campuchia), Hà Nội – Hong Kong (Trung Quốc), Phú Quốc – Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc), Phú Quốc – Busan (Hàn Quốc), TP.HCM – Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth, Adelaide (Australia)… Vietjet mang tới cơ hội bay thuận tiện trong mùa Tết, không chỉ đoàn viên sum họp mà còn du xuân khắp Việt Nam và thế giới.

Bay cùng Vietjet trên những chuyến bay mùa xuân mới ngập tràn niềm vui với tàu bay hiện đại, thân thiện với môi trường, các món ăn nóng, tươi ngon đặc sắc của ẩm thực ngày Tết Việt Nam như bánh chưng, xôi cho đến phở Thìn, bánh mì và tinh hoa ẩm thực thế giới được phục vụ bởi phi hành đoàn thân thiện, chuyên nghiệp trên độ cao 10.000m. Vietjet! Bay là thích ngay!

Kim Anh

Nguồn: Tạp chí điện tử chất lượng Việt Nam

Bạn cũng có thể thích