Rộ tin nghệ sĩ Công Lý đột quỵ lần 2, Ngọc Hà “trời ơi”

Rộ tin nghệ sĩ Công Lý đột quỵ lần 2, Ngọc Hà “trời ơi”

Ngọc Hà chính thức lên tiếng trước thông tin nghệ sĩ Công Lý bị đột quỵ lần 2 đang lan truyền trên mạng xã hội.

Thời gian vừa qua, kể từ lần 1 nghệ sĩ Công Lý đột quỵ tại nhà riêng, tình hình sức khoẻ của nam nghệ sĩ liên tục được khán giả quan tâm. Mới đây, mạng xã hội lan truyền thông tin nam nghệ sĩ đột quỵ lần 2 khiến không ít khán giả bất ngờ.

Trước những thông tin không đúng sự thật về chồng, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Hà – bà xã NSND Công Lý lại bức xúc chia sẻ về tin đồn chồng bị đột quỵ lần 2: “Trời ơi tại sao lại có thông tin về anh Công Lý thế này chứ. Cách đây 1 tháng mình có chia sẻ anh Lý bị ngã trong nhà vệ sinh. Và có nhiều thông tin cho rằng anh Lý bị đột quỵ lần nữa là hoàn toàn sai sự thật.

Empty

Ngọc Hà cập nhật những hình ảnh đời thường về chồng.

Anh Lý trong lúc tắm bị trượt chân ngã chứ không phải bị đột quỵ lại như tin đồn trên. Hiện tại, sức khoẻ của anh Lý đang rất khoẻ mạnh và tốt lên từng ngày. Hàng ngày, mình đăng clip về anh Lý được mọi người gửi lời chúc anh ấy cảm thấy rất vui và hạnh phúc”.

Cô nói thêm: “Bởi, mọi người quan tâm anh nhiều đó chính là động lực để anh Lý cố gắng nhiều hơn để quay trở lại với công việc và mong anh khoẻ có những vai diễn đến gần với khán giả nhiều hơn. Anh Lý là một người yêu nghề, luôn khao khát được trở lại với nghề. Vì sức khoẻ nên hiện tại đành phải lui về ở ẩn một thời gian. Hi vọng những ngày tiếp theo anh Lý sẽ khoẻ hơn và cảm ơn mọi người luôn đồng hành, ủng hộ gia đình Công Lý”.

Empty

Ngọc Hà là người luôn ở cạnh Công Lý suốt thời gian anh bị bệnh. Cô cũng là người kề vai sát cánh cùng chồng sang Nhật tìm bác sĩ trị liệu. Cặp đôi vẫn hạnh phúc và vượt qua sóng gió dù nhiều biến cố xảy ra.

NSND Công Lý cũng đã trở lại với công việc, bắt đầu bằng những vai diễn trong phim truyền hình, một vai diễn nhỏ ở Nhà hát Kịch Hà Nội khiến nhiều người xúc động. Không ít khán giả mong nam diễn viên sớm hồi phục sức khỏe để trở lại mạnh mẽ hơn với các dự án nghệ thuật.

Bạn cũng có thể thích