Quảng Ninh: Tưng bừng ngày hội khai trường

(Xây dựng) – Sáng 5/9, đã có hơn 360 nghìn học sinh các khối, lớp tại tỉnh Quảng Ninh rộn ràng trong ngày hội khai trường của năm học mới 2023 – 2024. Được biết, theo tinh thần chỉ đạo của tỉnh Quảng Ninh, lễ khai giảng năm học mới năm nay được tổ chức ngắn gọn không quá 60 phút; phần lễ trang trọng, ngắn gọn và đầy đủ ý nghĩa.

Quảng Ninh: Tưng bừng ngày hội khai trường
Tiết mục biểu diễn của học sinh trường Tiểu học Cẩm Thạch trong ngày lễ khai giảng năm học 2023 – 2024.

Tại thành phố Cẩm Phả, trường Tiểu học Cẩm Thạch là một trong những trường khá tiêu biểu trong ngày hội khai trường. Cụ thể có một số đồng chí đại diện các ban, ngành, cơ quan; đại diện các công ty, doanh nghiệp, đơn vị đóng trên địa bàn; các trung tâm Kỹ năng sống, Trung tâm tiếng Anh. Các đại diện cha mẹ học sinh của 33 lớp trong nhà trường, các thầy cô giáo và hơn 1.100 em học sinh trường đã có mặt đông đủ. Công ty than Dương và Ngân hàng hàng Viettinbank chi nhánh Cẩm Phả là những nhà tài trợ một số phần quà hết sức ý nghĩa đối với nhà trường trong dịp Lễ này.

Quảng Ninh: Tưng bừng ngày hội khai trường
Lễ khai giảng năm học mới tại trường Tiểu học Đại Yên.

Nằm bên bờ vịnh Hạ Long xinh đẹp, trường Tiểu học Đại Yên của thành phố Hạ Long có 814 học sinh cùng 37 giáo viên, cán bộ và nhân viên cũng hòa vào niềm vui chung trong ngày tựu trường. Trải qua 59 năm phát triển, nhà trường đã không ngừng lớn mạnh, phát triển toàn diện, đào tạo, bồi dưỡng nhiều thế hệ học sinh trưởng thành, là những công dân tốt.

Nhìn chung lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024 tại Quảng Ninh năm nay diễn ra trong ngày nắng đẹp, gió thu tương đối mát mẻ. Hình thức lễ tương đối nhanh, gọn, tập trung và tiết kiệm nhưng long trọng, hoành tráng.

Nguồn: Báo xây dựng

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More