Quận Phú Nhuận: Tổ chức Cuộc đi bộ chăm lo cho người dân hoàn cảnh khó khăn

Quận Phú Nhuận: Tổ chức Cuộc đi bộ chăm lo cho người dân hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 26/11/2023, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh, tổ chức cuộc đi bộ gây quỹ xã hội năm 2023 với chủ đề đồng hành chăm lo cho người dân hoàn cảnh khó khăn.

tm-img-alt

Tuổi trẻ tham gia Cuộc đi bộ gây quỹ xã hội năm 2023

Nhằm duy trì và phát huy truyền thống đoàn kết tương thân tương ái của nhân dân trong hoạt động xã hội, góp phần chăm lo cho diện chính sách, người có công, hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng khác, sáng ngày 26/11/2023, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh, tổ chức cuộc đi bộ gây quỹ xã hội năm 2023 với chủ đề đồng hành chăm lo cho người dân hoàn cảnh khó khăn. 

tm-img-alt
Các tầng lớp Nhân dân tham gia Cuộc đi bộ

Theo Phó Chủ tịch UBND quận Phú Nhuận Nguyễn Thị Kiều Nhi: Dù bị ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 nhưng các tổ chức, cá nhân đã và đang tiếp tục chung tay cùng với quận, tích cực đóng góp và tham gia các chương trình, các hoạt động an sinh xã hội. Từ đó đã có nguồn kinh phí giúp đỡ, chăm lo, hỗ trợ người nghèo có nhà ở, nhiều hàn cảnh yếu thế vươn lên trong cuộc sống, hỗ trợ học bổng, kinh phí đào tạo nghề, học văn hoá, giải quyết Thẻ bảo hiểm y tế…

tm-img-alt

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.Hồ Chí Minh và lãnh đạo quận Phú Nhuận tham gia Cuộc đi bộ

Tham gia Cuộc đi bộ có hơn 4.000 vận động viên đã tham gia trên lộ trình 3,2km qua các tuyến đường Hoa Phượng, Phan Xích Long, Phan Đăng Lưu, Phan Đình Phùng… thuộc quận Phú Nhuận.

Tại Lễ khai mạc, Ban tổ chức đã tiếp nhận số tiền 11,889 tỳ đồng từ các mạnh thường quân, doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể, cơ sở tôn giáo, cán bô, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang của 13 phường, nhân dân trong và ngoài quận ủng hộ.

tm-img-alt
Bà Ngô Thị Thu Thuỷ -Tổng Giám đốc Fujiwa trao ủng hộ 50 triệu

Đây là hoạt động được quận Phú Nhận tổ chúc hàng năm để vận động gây quỹ, thể hiện truyền thống nhân ái, nghĩa tình, lan toả tình yêu thương và sự gắn kết của cộng đồng.

Nguồn: Báo Môi Trường và Đô Thị

Bạn cũng có thể thích