Phúc Yên (Vĩnh Phúc): Kiên quyết xử lý dứt điểm vi phạm đất đai tại lòng hồ Đầm Rượu

(Xây dựng) – Chủ tịch UBND thành phố Phúc Yên Phan Tiến Dũng cùng Tổ công tác đã đi kiểm tra và chỉ đạo UBND các phường phối hợp với lực lượng chức năng xử lý dứt điểm về vi phạm đổ đất lấn chiếm lòng hồ Đầm Rượu.

phuc yen vinh phuc kien quyet xu ly dut diem vi pham dat dai tai long ho dam ruou
Chủ tịch UBND thành phố Phúc Yên cùng tổ công tác đã kiểm tra tại khu vực đổ đất lấn chiếm lòng hồ Đầm Rượu.

Tại thời điểm kiểm tra, không có hộ dân nào đứng ra nhận đổ đất đá xuống lòng hồ Đầm Rượu. Trước thực trạng trên, Chủ tịch UBND thành phố Phúc Yên đã yêu cầu các phường: Trưng Trắc, Trưng Nhị, Tiền Châu thông báo trên hệ thống loa truyền thanh trong vòng 7 ngày, nếu không có hộ gia đình, cá nhân nào đến nhận và tự tháo dỡ khắc phục công trình vi phạm thì UBND thành phố sẽ cho tháo dỡ công trình vi phạm trên.

Có thể thấy, thành phố Phúc Yên đã và đang kiên quyết chỉ đạo xử lý dứt điểm các vụ vi phạm đất đai trên địa bàn thành phố, không để các tình trạng lấn chiếm đất đai.

Hiện nay, trên địa bàn Phúc Yên không phát sinh những vụ việc vi phạm đất đai mới. Các vụ việc phức tạp đang được khẩn trương tiến hành các bước xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: Báo xây dựng

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More