Phục Hưng Holdings trúng nhiều gói thầu lớn

(Xây dựng) – Năm 2023 là một năm đầy khó khăn và biến động của kinh tế toàn cầu nói chung, kinh tế Việt Nam nói riêng, ảnh hưởng nặng nề đến thị trường bất động sản và ngành Xây dựng. Trong bối cảnh đó, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings (Phục Hưng Holdings) đã có những quyết sách, định hướng đúng đắn, nhờ đó Công ty đã trúng 15 gói thầu, trị giá hơn 3.600 tỷ đồng, trong đó có 2 gói thầu có giá trị trên 1.000 tỷ đồng. Đặc biệt, Phục Hưng Holdings tự hào là thành viên trong liên danh VIETUR trúng thầu gói thầu thuộc Dự án trọng điểm Quốc gia – Nhà ga hành khách sân bay Quốc tế Long Thành.

Phục Hưng Holdings trúng nhiều gói thầu lớn
Dự án đầu tư xây dựng Cảng Hàng không quốc tế Long Thành giai đoạn 1 do Liên danh Nhà thầu Vietur thi công, Phục Hưng Holdings là thành viên trong liên danh.

Trong năm 2023, Phục Hưng Holdings đẩy mạnh ứng dụng phần mềm, công nghệ trong sản xuất kinh doanh. Toàn bộ các gói thầu thi công nhà cao tầng và một phần gói thầu thấp tầng đều đã được mô hình hóa trên BIM. Các kết quả trên phần mềm Cubicost đã được sử dụng làm đường bao khối lượng với Chủ đầu tư cũng như thầu phụ, tổ đội và chứng minh được độ chính xác, hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, Phục Hưng Holdings trực tiếp đầu tư và góp vốn vào các Công ty con, Công ty liên kết để triển khai thực hiện các dự án bất động sản và Cụm công nghiệp như Khu dân cư An Phú – Thái Bình; Cụm công nghiệp Đình Lập – Lạng Sơn; Dự án Khu dân cư Vạn Phú Shophouse – Thái Nguyên trong giai đoạn bán hàng; Dự án Thủy điện Nậm Núa 2 đang triển khai dự kiến hoàn thành và phát điện thương mại vào tháng 11/2024.

Phục Hưng Holdings trúng nhiều gói thầu lớn
Top 10 nơi làm việc tốt nhất ngành Bất động sản – Xây dựng 2023.

Công ty luôn chú trọng từng bước hoàn thiện, nâng cao ý thức của các cán bộ, kỹ sư, công nhân công trường và đầu tư bài bản cho hệ thống các biện pháp kỹ thuật và giải pháp an toàn, cải thiện điều kiện môi trường. Không ngừng nâng cao chất lượng và hiệu quả của các sản phẩm bằng các giải pháp như tổ chức thiết kế biện pháp thi công, chú trọng đến việc xây dựng và thực hiện các giải pháp an toàn, đặc biệt các khu vực thi công quan trọng như tầng hầm, dầm – sàn, lỗ mở thông tầng…

Trong bối cảnh hoạt động sản xuất kinh doanh gặp nhiều khó khăn, Phục Hưng Holdings đã tiến hành siết chặt chi tiêu để giảm thiểu chi phí quản lý doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Công ty vẫn đảm bảo các quyền lợi của người lao động, Phục Hưng Holdings là một trong không nhiều doanh nghiệp xây dựng trả lương đúng hạn và đảm bảo đầy đủ các phúc lợi xã hội cho người lao động.

Phục Hưng Holdings trúng nhiều gói thầu lớn
Dự án Imperial Oasis Quy Nhơn, Khu kinh tế Nhơn Hội, thị trấn Cát Tiến, Phù Cát, Bình Định do Phục Hưng Holdings làm tổng thầu có giá trị hợp đồng hơn 1.000 tỷ đồng.

Năm 2023, Phục Hưng Holdings tiếp tục được các tổ chức đánh giá, bình chọn nhiều giải thưởng, danh hiệu uy tín: “Top 10 nơi làm việc tốt nhất ngành Xây dựng năm 2023”, trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin, Phục Hưng Holdings đoạt giải Nhất cuộc thi “Dự án áp dụng mô hình BIM 5D tốt nhất năm 2023” và nhiều giải thưởng uy tín khác.

Nguồn: Báo xây dựng

Bạn cũng có thể thích