Phòng CSGT Bà Rịa Vũng Tàu: Tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” Tết nguyên đán 2024

Phòng CSGT Bà Rịa Vũng Tàu: Tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” Tết nguyên đán 2024

Ngày 29/01, Đoàn TN – Hội Phụ nữ Phòng CSGT, Công an tỉnh BRVT phối hợp với Xí nghiệp DV cảng và cung ứng vật tư thiết bị (Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro) và Cty TNHH TM DV Maxgolf – Vy Sport tổ chức chương trình “xuân yêu thương” tết nguyên đán 2024.

Chương trình nhằm tuyên truyền và tặng nhiều phần quà cho các em học sinh, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Xuyên Mộc, tỉnh BRVT.

Theo đó, đoàn đã trao tặng 50 phần qùa, mỗi phần quá trị giá 500 nghìn đồng, bao gồm tiền mặt, gạo, bánh…Tại Nhà truyền thống đồng bào dân tộc xã Tân Lâm, huyện Xuyên Mộc.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Tại Trường tiểu học Thống Nhất (xã Tân Lâm, huyện Xuyên Mộc) đoàn đã trao tặng 100 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng, bao gồm tiền mặt, vở viết, dụng cụ học tập, bánh kẹo…

Đồng thời, Phòng CSGT cũng đã đến thăm hỏi, động viên và trao các phần quà của Phòng CSGT cho gia đình liệt sỹ đồng chí Thiếu tá Chu Quang Sáng với phần quà trị giá 31 triệu đồng. Thiếu tá Chu Quang Sáng là cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã hy sinh vào năm 2019 khi đang thi hành nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên quốc lộ 51.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Hoạt động chăm lo cho học sinh và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn được Phòng CSGT tổ chức đều đặn hàng năm, là dịp để Đoàn viên, Hội viên phát huy tinh thần tương thân, tương ái, vận động sự chung tay của xã hội, góp phần chăm lo, hỗ trợ, khích lệ, tạo động lực cho thanh thiếu nhi, người dân có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, lao động.

Nguồn: Báo Môi Trường và Đô Thị

Bạn cũng có thể thích