Phát hiện thêm 16 trường hợp dương tính SARS – CoV2 tại Chương Mỹ – Hà Nội

Phát hiện thêm 16 trường hợp dương tính SARS – CoV2 tại Chương Mỹ – Hà Nội

Chỉ tính riêng một thôn tại xã Tốt Động, huyện Chương Mỹ đã phát hiện thêm 13 ca dương tính với SARS – CoV2.

UBND huyện Chương Mỹ (TP. Hà Nội) vừa có thông báo thượng khẩn về các trường hợp mắc Covid – 19 trên địa bàn. Theo thông báo của Trung tâm Kiếm soát Bệnh tật TP. Hà Nội (CDC Hà Nội), ngày 18/11/2021 trên địa bàn huyện Chương Mỹ đã ghi nhận thêm 16 trường hợp dương tính với SARS – CoV2.

Trong đó, chỉ tính riêng một thôn trên địa bàn xã Tốt Động đã ghi nhận thêm 13 trường hợp, xã Đông Sơn có 1 trường hợp, xã Đông Phương Yên 1 trường hợp, xã Phụng Châu 1 trường hợp.

Chot01 (1)

Lực lượng chức năng tiến hành lập chốt phong tỏa tại thôn Mới (xã Tốt Động, huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội).

Trao đổi với PV Gia đình Việt Nam, một lãnh đạo UBND xã Tốt Động (Chương Mỹ, Hà Nội) cho biết, hiện nay tình hình tại “ổ dịch” thôn Mới khá phức tạp khi đã phát hiện thêm 13 ca mắc Covid – 19 cùng rất nhiều trường hợp F1.

Cũng theo lãnh đạo UBND xã Tốt Động, hiện nay chính quyền địa phương đã phối hợp cùng các lực lượng chức năng tiến hành phong tỏa khu vực này đồng thời tiếp tục thực hiện công tác truy vết, khoanh vùng chống dịch theo quy định.

UBND huyện Chương Mỹ (TP. Hà Nội) đã có văn bản thông báo, giao phòng y tế huyện, các xã thị trấn tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền để người dân chủ động khai báo y tế, thực hiện nghiêm khuyến cáo 5K của Bộ Y tế và các quy định phòng chống dịch Covid – 19.

Bạn cũng có thể thích