Pharmacity đồng loạt khai trương 10 nhà thuốc mới tại Hà Nội

Trong suốt hành trình 10 năm, không những tăng tốc phát triển số lượng nhà thuốc của mình, từ một vài nhà thuốc ban đầu tại thành phố Hồ Chí Minh lên đến hơn 600 nhà thuốc ở 17 tỉnh, thành phố lớn trên toàn quốc, Pharmacity còn nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ đồng đều trên toàn hệ thống.

Pharmacity đồng loạt khai trương 10 nhà thuốc mới tại Hà Nội
Nhà thuốc Pharmacity tại số 1, Liền kề 1, Văn La, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội sẽ khai trương vào ngày 10/10.

10 nhà thuốc mới đồng loạt khai trương tại Hà Nội tọa lạc tại các quận có mật độ dân số cao, tập trung các khu dân cư, văn phòng như các quận: Tây Hồ, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Long Biên, Hà Đông và huyện Thanh Trì.

Định hướng mở rộng hệ thống giúp Pharmacity phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung. Với 10 nhà thuốc mới này, đã nâng tổng số nhà thuốc Pharmacity tại Hà Nội lên 90 và dự kiến đến cuối năm nay, con số này sẽ nâng lên 131.

Bên cạnh việc tiếp tục mở rộng quy mô và đưa vào hoạt động các nhà thuốc mới ở nhiều địa phương, Pharmacity còn liên tục nâng cao trải nghiệm mua hàng đa kênh, đồng thời chú trọng vào chuyển đổi số nhằm hỗ trợ nhu cầu người tiêu dùng nhanh chóng và tốt hơn, cụ thể như: Dịch vụ tư vấn trực tuyến cùng dược sĩ; mua hàng trên website www.pharmacity.vn; hotline 1800.6821; ứng dụng Pharmacity và dịch vụ giao hàng tận nơi… Những tiện ích này cũng đã góp phần vào việc giúp người dân dễ dàng mua được những sản phẩm thiết yếu và chăm sóc sức khỏe, mà vẫn đảm bảo thuận lợi và an toàn trong giai đoạn đại dịch khó khăn vừa qua.

Chia sẻ về việc mở mới 10 nhà thuốc tại Hà Nội lần này, ông Chris Blank – Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch, Tổng Giám đốc Pharmacity cho biết kế hoạch mở rộng chuỗi nhà thuốc tiện lợi tại thành phố Hà Nội là một phần trong chiến lược hướng đến mục tiêu vào năm 2025, Pharmacity sẽ sở hữu 5.000 nhà thuốc trên toàn quốc, giúp mọi người dân có thể tiếp cận được nhà thuốc của thương hiệu Pharmacity chỉ trong vòng 10 phút lái xe. Mục tiêu này luôn gắn liền với tầm nhìn đưa Pharmacity là chuỗi nhà thuốc tiện lợi nhất.

Nhân việc khai trương 10 nhà thuốc mới tại Hà Nội, Pharmacity sẽ triển khai chương trình khuyến mãi. Cụ thể: Giảm ngay 30.000 đồng cho đơn hàng từ 100.000 đồng trở lên trong tuần đầu tiên (chỉ áp dụng cho khách hàng là thành viên thân thiết Pharmacity và mỗi thành viên thân thiết Pharmacity chỉ được áp dụng 1 lần/1 ngày x 7 ngày); chương trình hoàn tiền của ZaloPay lên đến 100.000 đồng; chương trình tải app Pharmacity nhận ngay coupon 50.000 đồng…

10 nhà thuốc khai trương tại Hà Nội vào 10/10, gồm: 215 Cổ Nhuế; 225 – 227 phố Trần Cung; 52 phố Trần Bình; 135 đường 19/5; Số 1 LK02 Khu đô thị Đại Thanh; LK1-01 Khu đô thị mới Văn Phú; 48 đường Nguyễn Hoàng Tôn; 11 đường Xuân La; 57A-57B phố Sài Đồng và 94A phố Hoàng Như Tiếp.

B.D

Nguồn: Báo lao động thủ đô

Bạn cũng có thể thích