Phan Minh Huyền và Đình Tú sánh vai nhận giải Cánh diều Vàng

Tại Lễ trao giải, Phan Minh Huyền chọn một thiết kế cúp ngực màu trắng tinh khiết, lãng mạn, kiêu sa như nàng công chúa bên cạnh một Đình Tú trong bộ vest đen lịch lãm, điển trai như một chàng hoàng tử.

Phan Minh Huyền và Đình Tú sánh vai nhận giải Cánh diều Vàng
Phan Minh Huyền và Đình Tú tình tứ tại thảm đỏ của Giải Cánh Diều lần thứ 19.

Cả hai khiến khán giả gợi nhớ đến hình ảnh của Vân Trang và Hoàng Duy trong “Thương ngày nắng về” ở phần cuối của phim, đặc biệt là những hình ảnh hạnh phúc trong đám cưới của đôi trẻ.

Tại thảm đỏ, không chỉ sánh bước bên nhau, cặp đôi nghệ sĩ cũng đã có những cử chỉ, ánh nhìn ngọt ngào tái hiện lại sự đẹp đôi của họ trong “Thương ngày nắng về”. Chính sự đẹp đôi của họ cùng câu chuyện tình yêu vượt qua nhiều trắc trở sóng gió đã góp phần tạo nên thành công cho bộ phim “Thương ngày nắng về”, giúp bộ phim được thắng giải Vàng tại Giải Cánh diều lần thứ 19.

Phan Minh Huyền và Đình Tú sánh vai nhận giải Cánh diều Vàng
Đạo diễn và dàn nghệ sĩ của “Thương ngày nắng về” nhận giải Cánh diều Vàng lần thứ 19.

Điều này tiếp tục khẳng định sự thành công của bộ phim và thực lực của dàn diễn viên. Phan Minh Huyền chia sẻ, cô cảm thấy hạnh phúc vỡ oà khi “Thương ngày nắng về” được xướng tên giải Vàng tại Giải Cánh diều lần thứ 19, “quả ngọt” của bộ phim đã thực sự “chín” với sự ghi nhận của Hội đồng nghệ thuật. Đó là kết quả trọn vẹn cho bộ phim khi được cả khán giả và giới chuyên môn đánh giá cao.

“Tôi cảm thấy may mắn và biết ơn khi được tham gia “Thương ngày nắng về”, được đóng góp vào thành công của đoàn phim. Tôi cảm ơn khán giả đã yêu thương và ủng hộ chúng tôi hết lòng trong thời gian phim phát sóng và cả sau này” – Phan Minh Huyền xúc động chia sẻ.

Vai diễn Vân Trang của Phan Minh Huyền trong “Thương ngày nắng về” là một dấu ấn trong sự nghiệp của cô. Không chỉ tạo nên bước ngoặt lớn cho Phan Minh Huyền trong lĩnh vực diễn xuất, bộ phim còn khẳng định thực lực của nữ diễn viên và giúp cô có rất nhiều thay đổi tốt hơn trong cuộc sống.

Sau bộ phim, Phan Minh Huyền có một lượng fan hâm mộ lớn là điều cô tự hào nhất, và cô cũng trở thành một trong những nữ diễn viên đắt show sự kiện, quảng cáo hàng đầu hiện nay. Với “Thương ngày nắng về”, không chỉ được khen ngợi về diễn xuất, Phan Minh Huyền còn được khán giả khen là một trong những nữ diễn viên mặc đẹp nhất phim truyền hình Việt nhờ gu thời trang công sở thanh lịch, trẻ trung và rất xu hướng mà cô mặc trên phim.

Phương Bùi

Nguồn: Báo lao động thủ đô

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More