Park Kiara – Sống chậm giữa thiên nhiên, nhận đặc quyền ưu đãi

(Xây dựng) – Bên cạnh việc được thừa hưởng “đặc quyền” về hệ tiện ích đồng bộ nằm trong 13,7ha diện tích cây xanh và cảnh quan, mỗi căn hộ tại Park Kiara đều sở hữu nhiều mặt thoáng, với hệ thống cửa kính tràn, tối ưu không gian và ánh sáng tự nhiên, lưu thông không khí trong lành giúp mang lại những giá trị to lớn về sức khỏe và tinh thần cho gia chủ.

Thiên nhiên trong lành cho cảm hứng thăng hoa

Nhà văn Anne Frank từng viết: “Liệu pháp điều trị tốt nhất cho những người đang sợ hãi, cô đơn hay phiền muộn là phải đi ra ngoài… Tôi chắc chắn rằng thiên nhiên mang lại niềm an ủi trong tất cả các rắc rối”. Tuy nhiên, cuộc sống phố thị với rất nhiều mối nguy hại tiềm ẩn bên ngoài đôi khi lại làm chùn chân bạn, khi đó ngôi nhà sẽ là một địa điểm lý tưởng để bạn có thể vừa tự do hòa mình với thiên nhiên, vừa được bay bổng trong sự sáng tạo và giải phóng tâm trí khỏi những rắc rối bên ngoài.

Tại Park Kiara, với thiết kế gần gũi với thiên nhiên chính là một trong những lợi thế vượt trội giúp cuộc sống tại đây ghi điểm trên thị trường và tạo ấn tượng sâu đậm với khách hàng.

Park Kiara sở hữu không gian sống kết nối hài hòa với thiên nhiên và một cộng đồng phát triển văn minh, thịnh vượng.

Nằm trong Khu đô thị ParkCity Hanoi với diện tích dành cho cây xanh và cảnh quan lên tới 13,7ha, Park Kiara sở hữu không gian sống trong lành, kết nối hài hòa với thiên nhiên xung quanh. Mỗi căn hộ tại Park Kiara được thiết kế để trở thành một phần tương thích trong khoảng xanh rộng lớn, sở hữu tầm nhìn toàn cảnh, đa mặt thoáng, với hệ thống cửa kính tràn, tối ưu không gian và ánh sáng tự nhiên, lưu thông không khí trong lành giúp mang lại những giá trị to lớn về sức khỏe và tinh thần cho gia chủ.

Bên cạnh đó, Park Kiara là một trong số ít những dự án cao tầng sở hữu hệ thống tiện ích nội khu hiện đại trên thị trường, nổi bật với khu vườn trên cao tại mỗi tòa với diện tích lên đến 100m2, cùng với đó là hệ tiện ích ngay tại tầng 4 gồm bể bơi ngoài trời, bể bơi trẻ em, thư viện và khu đọc sách ngoài trời, khu nướng BBQ, sân chơi, khu lounge, thể thao và yoga ngoài trời,..

Khu Lounge kết nối với bể bơi ngoài trời.

Chính sách ưu đãi “hiệu quả”

Không chỉ mang đến một không gian sống hiện đại và tràn đầy nguồn cảm hứng cho mỗi ngày, Park Kiara còn sở hữu những chính sách “hiệu quả” giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận đến mọi phân khúc căn hộ tùy theo nhu cầu và sở thích với những lời giải phù hợp cho bài toán tài chính của gia chủ.

Đặc biệt nhất, trong các chính sách tại Park Kiara là phần quà tặng giá trị, một chiếc xe máy Honda Vision trị giá 30 triệu đồng dành cho mọi căn hộ khi khách hàng thanh toán theo đúng tiến độ, cùng với đó là mức chiết khấu 2% đối với các căn hộ loại A,B,C và chiết khấu 3% đối với các căn hộ loại D,F.

Park Kiara hấp dẫn khách hàng với những chính sách “hiệu quả”.

Khi lựa chọn phương án thanh toán chậm trong vòng 6 tháng, khách hàng chỉ phải đóng 30% giá trị căn hộ cho đến lúc nhận nhà, sau thời gian 6 tháng sẽ thanh toán nốt 70% còn lại với món quà xe máy Honda Vision tặng kèm. Trong trường hợp lựa chọn thanh toán chậm trong vòng 12 tháng, khách hàng sẽ đóng 30% giá trị căn hộ cho đến lúc nhận nhà, 70% còn lại trả chậm trong vòng 12 tháng.

Đối với những khách hàng mua nhiều hoặc đã sở hữu sản phẩm tại ParkCity Hanoi, Park Kiara còn dành tặng riêng những ưu đãi tốt hơn, cụ thể:

Chiết khấu 1% cho căn thứ 2 trở đi với số lượng có hạn dành cho khách hàng mua nhiều. Khách hàng đã sở hữu sản phẩm tại ParkCity Hanoi, mức chiết khấu sẽ là 2% cho các căn trong danh mục ưu đãi theo quy định từ phía chủ đầu tư.

Cùng với các chính sách ưu đãi trên, mỗi chủ nhân căn hộ tại Park Kiara đều sẽ được miễn phí lên tới 3 năm phí dịch vụ hoặc lựa chọn miễn phí 1 năm sử dụng khu tiện ích ParkCity Club và 2 năm phí dịch vụ. Đặc biệt, từ nay tới cuối năm 2021, ParkCity Hanoi dành tặng mỗi khách hàng khi tới tham quan dự án một voucher trải nghiệm khu tiện ích ParkCity Club cho cả gia đình trong 3 ngày.

Dự án Park Kiara đang được phân phối độc quyền bởi Cenland.

Liên hệ để thăm quan dự án và nhà mẫu qua hotline: 0868 999 415

Tìm hiểu thêm qua website: www.parkkiara.com.vn

Nguồn: Báo xây dựng

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More