Ông Trần Anh Tú tái đắc cử Chủ tịch VPF

Theo báo cáo, trong nhiệm kỳ 2020 – 2023, VPF đã đạt được một số thành tựu về công tác tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. Tại V.League, lần đầu tiên các câu lạc bộ được chia tiền bản quyền truyền hình, sau khi FPT Play mua gói bản quyền truyền hình V.League, hạng Nhất quốc gia và Cúp Quốc gia trong 3 mùa giải, từ năm 2023 đến 2027.

Ông Trần Anh Tú tái đắc cử Chủ tịch VPF
Các thành viên Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát VPF nhiệm kỳ 2023 – 2026.

Ngoài ra, Công ty VPF cũng nỗ lực thay đổi công tác truyền thông trên nền tảng mạng xã hội và nhiều phương thức khác. Đặc biệt, lần đầu tiên ở mùa giải 2023, V.League có sự xuất hiện của VAR, giúp đội ngũ trọng tài an tâm hơn trong công tác điều hành trận đấu và hạn chế sai sót.

Sau khi đã nhất trí thông qua các văn bản quan trọng, Đại hội đã bầu ra 7 thành viên Hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2023 – 2026. Theo đó, ông Trần Anh Tú tiếp tục được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị; các Phó Chủ tịch là: Ông Hồ Hồng Thạch (câu lạc bộ Bình Dương), ông Trần Quang Thưởng (câu lạc bộ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), ông Nguyễn Quốc Hội (câu lạc bộ Hà Nội); các ủy viên là ông Nguyễn Minh Ngọc – Tổng Giám đốc VPF, ông Nguyễn Minh Châu – Phó Tổng thư kí VFF và ông Đinh Hồng Vinh (câu lạc bộ Bà Rịa – Vũng Tàu).

Ban kiểm soát nhiệm kỳ 2023 – 2026 gồm bà Nguyễn Thanh Hương, ông Bùi Quang Vũ và ông Cao Đình Tuệ Minh.

Chủ tịch Hội đồng quản trị VPF Trần Anh Tú cho biết, mục tiêu cao nhất của VPF nhiệm là tiếp tục tăng doanh thu và cải thiện hình ảnh của V.League về cơ sở vật chất. Đây là hai vấn đề chính mà Đại hội mong muốn.

Phương Bùi

Nguồn: Báo lao động thủ đô

Bạn cũng có thể thích