Nữ công nhân môi trường bị cướp xe máy sau ca làm việc đêm

Chiều ngày 3/8, mạng xã hội xuất hiện video clip được camera an ninh ghi lại cảnh nhóm 4 đối tượng đi trên 2 xe máy khi thấy người phụ nữ mặc đồ bảo hộ của công nhân môi trường điều khiển xe một mình trong đêm đã vòng xe lại và cướp chiếc xe của nạn nhân.

Cùng với clip hình ảnh là bài đăng với nội dung “Công nhân vệ sinh môi trường bị chặn, cướp xe trong đêm khi đi làm nhiệm vụ và đề nghị mọi người chia sẻ để lực lượng chức năng nhanh chóng tìm ra đối tượng cướp chiếc xe máy của nữ công nhân”.

Nữ công nhân môi trường bị cướp xe máy sau ca làm việc đêm
Người công nhân môi trường ngồi sụp xuống đất sau khi bị cướp xe. (Hình ảnh cắt ra từ clip).

Trao đổi với phóng viên qua điện thoại, lãnh đạo Chi nhánh Cầu Diễn, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội xác nhận có một công nhân trong đơn vị đã bị cướp xe máy.

“Rạng sáng 3/8, công nhân Lê Thị Tr, Tổ Môi trường Đại Mỗ đi làm tại khu vực ngõ 223-252 Đại Mỗ thì bị một nhóm đối tượng chặn đầu, cướp xe máy. Hiện Chi nhánh cũng đang phối hợp và chờ thông tin từ phía cơ quan điều tra” – vị này thông tin.

Liên quan tới sự việc trên, lãnh đạo Ủy ban nhân dân phường Đại Mỗ (quận Nam Từ Liêm) xác nhận trên địa bàn có xảy ra sự việc nên trên và hiện các đơn vị nghiệp vụ của Công an thành phố Hà Nội và quận Nam Từ Liêm đang tích cực điều tra truy bắt nhóm đối tượng gây ra vụ cướp.

Tuấn Dũng

Nguồn: Báo lao động thủ đô

Bạn cũng có thể thích