Nữ cơ phó nóng bỏng nhất Việt Nam: Bị thời gian “bỏ quên”, gu thời trang đẳng cấp

Nữ cơ phó nóng bỏng nhất Việt Nam: Bị thời gian “bỏ quên”, gu thời trang đẳng cấp

Nữ cơ phó nóng bỏng nhất Việt Nam – Võ Hồng Hạnh có sức hút không kém bất kỳ một nữ nghệ sĩ nào bởi ngoại hình nóng bỏng, vẻ ngoài trẻ trung dù bước sang tuổi 37.

Nhắc đến phi công, người ta thường nghĩ đến những anh chàng cao to với đôi tay lực lưỡng có thể “làm chủ cả bầu trời”. Tuy vậy, trên thực tế cũng có những phi công là nữ giới với vẻ ngoài trông nhỏ nhắn, đáng yêu nhưng lại sở hữu kỹ năng và sự tự tin hơn người khi bay lượn giữa trời xanh. Nữ cơ phó Võ Hồng Hạnh chính là một ví dụ.

Empty

Nữ cơ phó Võ Hồng Hạnh trong buồng lái.

Làm quen với ngành hàng không từ năm 19 tuổi, Võ Hồng Hạnh (sinh năm 1985) được biết đến là một nữ tiếp viên xinh đẹp. Sau đó, vì nhiều cố gắng cô được đảm nhận vị trí tiếp viên trưởng, ở công việc mới này giúp cô có điều kiện ra vào buồng lái nhiều hơn nên từ đó Hồng Hạnh nảy sinh đam mê muốn trở thành phi công, chinh phục bầu trời.

Empty

Nữ cơ phó Võ Hồng Hạnh cùng các tiếp viên hàng không.

Nói là làm, sau đó cô đăng ký tham gia lớp học phi công tại Mỹ. Và hiện tại Hồng Hạnh đã làm cơ phó được 2 năm. “Tôi yêu bầu trời lắm nên cố gắng theo đuổi giấc mơ làm phi công dù công việc này trước giờ phù hợp với nam giới hơn. Nhưng tôi từng nghĩ, tại sao nam giới làm được còn phụ nữ lại không?”.

Empty

Nữ cơ phó Võ Hồng Hạnh và mẹ.

Không chỉ làm chủ những chuyến bay một cách chuyên nghiệp, thận trọng và chính xác, Hồng Hạnh còn được nhắc đến là một nữ cơ phó xinh đẹp nhất Việt Nam. Hiện tại đã ở tuổi 37 và là mẹ của hai con nhưng nữ cơ phó vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung, năng động không kém bất kỳ hotgirl nào.

Empty

Chia sẻ với Vietnamnet, về bí mật để gìn giữ nhan sắc trẻ trung, cơ phó Võ Hồng Hạnh cho biết đó chính là nước ép hoa quả và nước yến. Nước ép hoa quả cô thay đổi theo từng ngày như: cam, ổi, bưởi… còn nước yến thì duy trì thường xuyên để tăng sức đề kháng, đẹp da.

“Tôi chăm sóc da khá kỹ, nhất là việc tẩy trang và kem chống nắng. Nhiều người nghĩ trong buồng lái mưa không tới mặt, nắng không tới đầu thì cần gì dùng kem chống nắng nhưng không phải vậy. Tia UV và các tia có hại vẫn có thể tiếp xúc với da dù ở trong nhà hay trong buồng lái”, nữ cơ phó cho biết.

Vì lịch bay không cố định nên việc tập luyện của cô cũng thường xuyên bị gián đoạn. Hôm nào không có lịch bay cô sẽ đến phòng tập, còn những ngày bay cô sẽ tranh thủ lúc nghỉ ngơi, giải lao để tập các bài tập nhẹ nhàng, duy trì sức khỏe và độ dẻo dai.

Một số hình ảnh đời thường cực nóng bỏng của cơ phó Hồng Hạnh:

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More