Ntk Thoa Trần và một năm lan toả tình yêu áo dài đến hàng nghìn phụ nữ

Ntk Thoa Trần và một năm lan toả tình yêu áo dài đến hàng nghìn phụ nữ

Gần 20 năm gắn bó với nghề thiết kế thời trang, đến nay nhà thiết kế, nhà đào tạo Thoa Trần đã có một kho tàng những bộ sưu tập nhưng với cô điều quý nhất chính là lan toả tình yêu áo dài.

Ntk Thoa Trần từng được vinh dự đón nhận danh hiệu “Bàn tay vàng” tại Đại hội Thi Đua Yêu Nước năm 2020.

Cô không chỉ thiết kế áo dài mà còn chinh phục cả các thiết kế đầm dạ hội, vest… Với áo dài, cô từng gây chú ý với nhiều BST: Hướng về nguồn cội, Di sản đền Hùng, BST Những sắc hoa, Xinh tươi Việt Nam, Linh thiêng nguồn cội.

Empty

Ntk Thoa Trần.

Đầu năm 2023, NTK Thoa Trần kết hợp cùng Hương Befful gây ấn tượng với bộ sưu tập “Linh thiêng nguồn cội – Đất tổ Hùng Vương”. BST được trình diễn bởi Với sự góp mặt của hoa hậu Đinh Như Phương – Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022, Thạch Thu Thảo – Á hậu 2 Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 và các chân dài tên tuổi như Cẩm Tú, Linh Huỳnh…

Cũng trong năm nay, NTK Thoa Trần với rất nhiều những bộ sưu tập, những lớp học đào tạo về thiết kế áo dài, về catwalk áo dài… đến hàng nghìn phụ nữ. Đặc biệt, dịp cuối năm vừa qua, Nhà Đào tạo – Nhà Thiết kế Thoa Trần đảm trách vai trò hội đồng Ban Giám Khảo với những tên tuổi nổi bật trong giới nghệ thuật và truyền thông nhằm giúp các thí sinh toả sáng tại Cuộc thi Hoa Khôi UEB Frosty Fest 2023: Charming. Để có được phần trình diễn áo dài tốt nhất, nhà đào tạo, nhà thiết kế Thoa Trần đã dày công chỉnh sửa dáng đi, truyền đạt các cách pose dáng với áo dài dành cho các bạn sinh viên.

Empty

NTK Thoa Trần có một năm hoạt động ấn tượng.

Liên tục “trình làng” những BST đặc sắc lấy cảm hứng từ quê hương, đất nước, con người cũng như những giá trị văn hóa lâu đời của Việt Nam, NTK Thoa Trần là cái tên mỗi khi nhắc đến giới mộ điệu đều cảm nhận được tình yêu áo dài cô muốn lan toả. Vừa qua tại Kuala Lumpur, BST áo dài mới nhất của 2 NTK Thoa Trần và Hương Beful đã trình diễn trong chương trình “Kỷ niệm 50 năm thiết lập ngoại giao Việt Nam – Malaysia” nhằm quảng bá văn hóa, đất nước, con người Việt Nam. BST áo dài “Việt Nam 50 năm lắng đọng” đã để lại tiếng vang lớn.

Năm 2023, bên cạnh việc ra mắt những BST áo dài đình đám, NTK Thoa Trần vẫn tiếp tục hành trình “gieo hạt” với các dự án đào tạo tâm huyết. Trong đó phải kể đến khóa học “Công thức Vest mới nhất 2023” vừa diễn ra tại Hà Nội, thu hút sự tham gia của hơn 100 học viên. Được biết tại khóa học này, ngoài các kiến thức chuyên sâu về vest và kỹ thuật thiết kế, các học viên còn được đồng hành, tiếp cận với chuyên gia trong lĩnh vực Marketing online. Qua đó học viên có thêm nhiều kiến thức kinh doanh để phát triển bán hàng, nâng cao kỹ năng, gia tăng giá trị. Bên cạnh đó, dự án đào tạo đầy tâm huyết “Thiết kế công thức đầm đỉnh cao 2023” dành cho các học viên của Ntk Thoa Trần cũng giúp ích cho hàng nghìn học viên khởi nghiệp thành công.

Empty

Cô liên tục thành công với các BST và show áo dài.

Với hàng loạt những hoạt động nhằm quảng bá, lan toả và chắp cánh cho những tình yêu áo dài trong và ngoài nước Ntk Thoa Trần đã và đang cùng những người yêu áo dài lan toả thông điệp đưa áo dài đến gần hơn với cuộc sống thường nhật và được yêu thích bởi bạn bè quốc tế. Là một Ntk nổi tiếng và tâm huyết Ntk Thoa Trần luôn tự đặt cho mình những thử thách bởi với cô chỉ có không ngừng thử thách chính mình cô mới có thể tạo nên những bộ sưu tập tuyệt tác.

Empty

Những bộ sưu tập đã và đang làm nên tên tuổi của một nhà thiết kế với tình yêu áo dài tự nhiên như hơi thở. Hòa trộn chất liệu thuần Việt với những hình ảnh được chắt lọc tinh túy, dưới bàn tay khéo léo của nghệ nhân, Ntk Thoa Trần đam mê tạo nên những bộ sưu tập tạo tiếng vang trong giới thời trang.

Bạn cũng có thể thích