NTK Hằng Phạm tái hiện quê hương Thái Bình sống động, nên thơ qua BST “Miền di sản Thái Bình”

NTK Hằng Phạm tái hiện quê hương Thái Bình sống động, nên thơ qua BST “Miền di sản Thái Bình”

Sinh ra và lớn lên ở vùng đất “Chị Hai năm tấn”, NTK Hằng Phạm đặc biệt ấn tượng với những cánh đồng lúa mênh mông, bát ngát cùng nhiều danh thắng nổi tiếng của quê hương.

Mới đây, tại Lễ trao giải chung kết toàn quốc Cuộc thi “Phụ nữ khởi nghiệp, phát huy tài nguyên bản địa” năm 2023 được tổ chức ở Hà Nội. Chương trình có sự tham dự của đại diện các đồng chí lãnh đạo Đảng Nhà Nước, Thủ tướng Chính phủ, lãnh đạo các bộ ban ngành trung ương – địa phương, khách mời quốc tế, các nghệ sĩ, siêu mẫu và các Nhà Thiết Kế. Tại đây NTK Hằng Phạm đã vinh dự được cùng với 10 NTK khác đại diện cho hơn 6.000 nữ hội viên trình diễn BST mang tên “Áo dài Fashion show miền di sản”.

Empty

BST “Miền di sản Thái Bình” của NTK Hằng Phạm nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của các vị đại biểu

Lấy cảm hứng từ những hình ảnh đặc trưng của vùng đất “Chị Hai năm tấn” với cánh đồng lúa mênh mông, bát ngát, hòa quyện cùng nền văn hóa lịch sử Chùa Keo cổ kính, Đền Trần linh thiêng, làng nghề chạm bạc Đồng Xâm, bãi biển Đồng Châu… NTK Hằng Phạm đã tạo nên BST áo dài ấn tượng “Miền di sản Thái Bình”.

Empty

NTK Hằng Phạm (áo dài vàng, hàng trên, ngoài cũng bên phải) hạnh phúc cùng NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

NTK Hằng Phạm cho hay: “BST “Miền di sản Thái Bình” là sự kết hợp tinh tế giữa vẻ đẹp truyền thống và hiện đại, không chỉ là thời trang mà các thiết kế còn truyền tải một câu chuyện ý nghĩa về vẻ đẹp cũng như giá trị văn hóa của vùng đất Thái Bình”.

BST thời trang này được sử dụng chất liệu vải lụa SVF của thương hiệu DO TRINH HOAI NAM, với phom dáng áo dài ly vuông kết hợp kỹ thuật đính đá pha lê và thêu tay thủ công để tạo nên những tác phẩm độc đáo và đẳng cấp.

Empty

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam là người thầy đầu tiên dẫn dắt và truyền lửa tình yêu áo dài cho NTK Hằng Phạm

Bạn cũng có thể thích