Những nghệ sĩ “siêu giàu” làm gì trong thời gian giãn cách xã hội?

Những nghệ sĩ “siêu giàu” làm gì trong thời gian giãn cách xã hội?

Gia đình Lý Hải – Minh Hà, Minh Hằng, Trấn Thành, Huyền Baby… đã dành thời gian giãn cách xã hội để tận hưởng cuộc sống.

Empty

Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà tậu nông trại tại ngoại ô Đà Lạt cách đây hai năm. Cứ vài tháng, cặp đôi lại đưa các con về đây vui thú điền viên, tận hưởng không khí trong lành. 

Empty

Trong những ngày diễn biến phức tạp tại TP Hồ Chí Minh, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà đã đưa bốn con về nông trại nghỉ dưỡng.

Empty

Lý Hải – Minh Hà muốn các con có tuổi thơ giàu trải nghiệm như trẻ em vùng nông thôn thay vì sống như con của người nổi tiếng. Những ngày ở nông trại, các bé cùng bố mẹ thu hoạch rau củ, đào khoai, cho gà ăn, tưới cây…

Empty

Không thể ra ngoài, Minh Hằng đã tận dụng bể bơi trong nhà làm nơi “sống ảo”. Là đại gia ngầm trong showbiz Việt với tài sản lớn, Minh Hằng khá thảnh thơi trong những ngày các hoạt động nghệ thuật phải dừng hẳn.

Empty

Minh Hằng chia sẻ hình ảnh sang chảnh trong căn hộ cao cấp tại TP Hồ Chí Minh.

Empty

Vừa đại thắng và thu được số tiền lớn từ phim Bố già, nhiều người cho rằng Trấn Thành khá “yên tâm” ở nhà chống dịch. Trên trang cá nhân, Trấn Thành chia sẻ hình ảnh ngoại hình khác lạ khi không lên sóng.

Empty

Trấn Thành cũng thường xuyên chia sẻ những món ăn đặc biệt, thực hiện trong những ngày rảnh rỗi.

Empty

Là một trong những hotgirl đời đầu của Hà Nội, Huyền Baby lấy chồng đại gia và trở thành một trong những mỹ nhân có khối tài sản đồ sộ nhất hiện nay.

Empty

Trong những ngày giãn cách xã hội, thay vì ra sân golf, Huyền Baby đã có hẳn một sân gofl mini trong biệt thự. Cô diện đồ sang chảnh, trang điểm kỹ lưỡng tập golf… dường như việc giãn cách xã hội không ảnh hưởng nhiều đến Huyền Baby.

Empty
Empty

 Không hoạt động showbiz nhưng vợ chồng đại gai Minh Nhựa hút lượng lớn người theo dõi bởi cuộc sống xa hoa, giàu có. Trong những ngày giãn cách xã hội, vợ chồng đại gia Minh Nhựa thường xuyên chia sẻ hình ảnh tập thể dục để nâng cao sức khoẻ.

Empty

Gia đình Hồ Ngọc Hà – Kim Lý cũng tận dụng thời gian rảnh rỗi để chăm sóc các con. Hồ Ngọc Hà không ít lần trổ tài vào bếp.

Empty

Phút vui chơi thảnh thơi của Hồ Ngọc Hà bên các con.

Empty

Sở hữu biệt thự triệu đô sau ly hôn, Lệ Quyên được mệnh danh là đại gia trong làng nhạc Việt. Trong những ngày giãn cách xã hội, Lệ Quyên thường xuyên chia sẻ những bài tập thể dục “hạng nặng” để nâng cao sức khoẻ và giữ dáng.

Empty

Lệ Quyên chia sẻ hình ảnh giản dị ở nhà trong những ngày các hoạt động giải trí đều ngừng hẳn. 

 

 

Bạn cũng có thể thích