Những mẫu tô cũ cỡ lớn có giá từ 500 triệu đồng xứng đáng để chọn mua

Xe cỡ lớn với không gian nội thất rộng rãi luôn được người dùng yêu thích. Đủ chỗ cho 5 người lớn và một khoang chứa đồ rộng, động cơ mạnh hơn xe compact và phiên cao cấp nhất thường là loại 6 xi-lanh. Kích thước xe tùy theo khu vực. Ở châu Âu hiếm khi dài hơn 4.700 mm, trong khi ở Bắc Mỹ, Trung Đông và Australia lại thường dài hơn 4.800 mm. 

Với số tiền 500 triệu đồng không phải quá ít để mua một chiếc xe ô tô mới, nhưng người dùng chỉ có thể mua được xe hạng A, hạng B, không thể chọn được những mẫu xe cỡ lớn, rộng rãi và cảm giác lái tốt, đầm chắc. Mua lại xe đã qua sử dụng là phương án khả thi nhất. Thực tế hiện nay thị trường Việt Nam có rất nhiều mẫu ô tô này cho khách hàng lựa chọn. 

VinFast Lux A2.0 đời 2019

VinFast Lux A2.0 đời 2019 là mẫu xe hạng E duy nhất “xứng đáng” với số tiền hơn 500 triệu đồng, cũng là chiếc xe có tuổi đời “trẻ” nhất trong danh sách. Với thời gian chỉ mới sử dụng khoảng 4 năm, những chiếc VinFast Lux A2.0 2019 phiên bản tiêu chuẩn vẫn còn tương đối mới, thời gian bảo hành còn tới 6 năm.

Ô tô Lux A.20 có kích thước, không gian nội thất rộng rãi, động cơ 2.0 lít tăng áp mạnh 184 mã lực. Bên cạnh đó, hệ khung gầm và cảm giác lái mang nhiều hơi hướng của BMW.

Ô tô VinFast Lux A2.0 đời 2019 là mẫu xe cũ có giá hơn 500 triệu đồng. Ảnh: Thanh Niên

Toyota Camry 2.5Q đời 2013

Nếu yêu thích một chiếc sedan hạng D có thương hiệu tốt, động cơ bền bỉ, nội thất rộng rãi, Toyota Camry 2.5Q đời 2013 là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, tuổi đời đã lên tới 10 năm nên đòi hỏi người dùng sẽ phải kỹ tính hơn trong việc lựa chọn mua một chiếc xe cũ, so với Lux A2.0 2019 vẫn còn mới. Ưu điểm của Camry là sự bền bỉ, trang bị tiện nghi dư dả nhờ, hàng ghế sau rộng. Động cơ 2.5 lít cũng mang lại nhiều sức mạnh hơn so với phiên bản 2.0 lít.

Honda Accord đời 2014

Honda Accord đời 2014 là đời xe đầu tiên bước sang thế hệ mới với kiểu dáng cách tân trẻ trung hơn, phù hợp cho khách hàng trẻ. Chiếc sedan này cũng được nhập khẩu nguyên chiếc thay vì lắp ráp trong nước. Ưu điểm của Honda Accord 2013 tương tự đối thủ Toyota Camry, tuy nhiên cảm giác lái mang lại tỏ ra lấn lướt hơn. Động cơ xăng 2.4 lít mang lại cho khả năng tăng tốc tốt hơn, cảm giác đến từ vô lăng cũng mang đến nhiều cảm xúc hơn cho khách hàng trẻ.

Mazda6 2.5 đời 2016

Mazda6 2.5 đời 2016 được lắp ráp trong nước, giá niêm yết khá rẻ so với Toyota Camry hay Honda Accord, do đó người dùng mua xe Mazda6 cũ sẽ sở hữu một chiếc xe đời cao hơn với mức giá 500 triệu đồng. Ưu điểm của Mazda6 nằm ở thiết kế trẻ trung, thời trang, cũng như trang bị tiện nghi cho người lái khá đầy đủ, “đồ chơi” nhiều hơn Honda Accord ở hàng ghế trước, song ít hơn Toyota Camry ở hàng ghế sau. Động cơ 2.5 lít cũng đủ mạnh để sử dụng tại Việt Nam.

Hyundai Santa Fe 2.4L đời 2013

Hyundai Santa Fe bản máy xăng 2.4 lít đời 2013 là lựa chọn đáng cân nhắc. Dòng xe Crossover hạng D kiểu 5+2 ở thời điểm này đã bước sang thế hệ mới, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Hyundai Santa Fe 2013 nằm ở kiểu dáng bắt mắt, ít lỗi thời, nội thất rộng rãi, bố trí 7 chỗ ngồi. Trang bị tính năng, tiện nghi trong xe trên mức cơ bản. Ngoài ra, xe nhập khẩu từ Hàn Quốc cũng có chất lượng tốt hơn so với xe tương tự lắp ráp trong nước.

An Dương (T/h)

Nguồn: Tạp chí điện tử chất lượng Việt Nam

Bạn cũng có thể thích