Những kỳ vọng lan tỏa đồng hành phát triển

Vigracera Yên Mỹ: Áp lực của nhà đương kim vô địch mùa 3

Là ứng cử viên lớn cho chức vô địch năm nay, đội bóng của Công ty Cổ phần phát triển khu công nghiệp Viglacera Yên Mỹ (Viglacera Yên Mỹ) bước vào giải với những kỳ vọng lớn. Trao đổi với phóng viên, ông Phạm Văn Đông – Phó Giám đốc Viglacera Yên Mỹ cho biết: “năm trước, đội chúng tôi cũng đã tham dự với thương hiệu MB Land và đã đoạt chức vô địch mùa ba. Năm nay, sau khi nhận được giấy mời từ Ban Tổ chức, chúng tôi cũng đã có sự chuẩn bị chu đáo hơn cho giải. Với tinh thần vừa giao lưu học hỏi, vừa phấn đấu đem đến cho khán giả những trận đấu hay. Qua đó, từng bước quảng bá thương hiệu của Viglacera Yên Mỹ tốt hơn tới công chúng”.

NTT KM
Ông Phạm Văn Đông – Phó Giám đốc Viglacera Yên Mỹ, đại diện nhà tài trợ và cũng là cầu thủ chính của đội trực tiếp tham gia thi đấu trên sân.

Đại diện cho nhà tài trợ, ông Đông cũng chia sẻ, mong muốn Ban Tổ chức sẽ tiếp tục tổ chức những giải mang tính chất thường niên để các đơn vị doanh nghiệp, các cơ quan báo chí tiếp tục có những cơ hội được giao lưu với nhau. Năm sau nếu Ban Tổ chức tiếp tục có lời mời, chúng tôi sẽ tiếp tục tham gia ủng hộ hết mình.

Về công tác tổ chức giải đấu, ông Phạm Văn Đông cũng có sự đánh giá cao khi quy tụ được nhiều đội bóng hơn, quy mô lớn hơn, công tác tổ chức bài bản hơn.

Vừa là đại diện nhà tài trợ, vừa là cầu thủ chính của đội Viglacera Yên Mỹ, trực tiếp tham gia các trận tranh hùng trên sân, ông Đông cũng chia sẻ thêm về những áp lực của đội mình khi tham gia giải: “đối với đội bóng, khi đến đây đội nào cũng đặt ra mục tiêu thi đấu hết mình và đạt kết quả tốt nhất. Với Viglacera Yên Mỹ cũng không ngoại trừ. Với mục tiêu như vậy, chúng tôi sẽ phấn đấu hết mình theo từng trận đấu để đạt được kết quả tốt nhất”.

Kaiwin Việt Nam: Không cam chịu là “đội lót đường”

Tham gia Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” lần IV năm 2022, Công ty Cổ phần Kaiwin Việt Nam (Kaiwin Việt Nam) tham gia thi đấu với đội hình FC 17 Kaiwin. Lần này, đội đã có sự đầu tư lớn về đội ngũ với chất lượng vượt trội so với lần tham gia thi đấu mùa trước.

Ông Hoàng Duy Vinh – Phó Giám đốc công ty cổ phần Kaiwin Việt Nam
Ông Hoàng Duy Vinh – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Kaiwin Việt Nam.

Đại diện nhà tài trợ Kaiwin Việt Nam, ông Hoàng Duy Vinh – Phó Giám đốc công ty cho biết: “quay trở lại giải đấu sau một năm bị gián đoạn vì dịch bệnh, chúng tôi rất phấn khởi khi nhìn thấy công tác tổ chức rất chuyên nghiệp, sự tập trung chuẩn bị cho giải rất tốt. Đây là lần thứ 2 chúng tôi tham gia với tư cách là nhà tài trợ cũng như có đội bóng tham gia giải đấu. Chúng tôi rất kỳ vọng được giao lưu nhiều hơn với tất cả các đội bóng, cũng đặt mục tiêu là Kaiwin sẽ vượt qua được ít nhất vòng bảng. Theo ông Vinh, so với 2 năm trước, Kaiwin Việt Nam cũng có sự đầu tư lớn về đội hình, phần lớn là các cầu thủ trẻ, đi cùng với đó là việc bổ sung một số cầu thủ chất lượng cao hơn, việc tập luyện trước giải kỹ càng hơn. “2 năm trước chúng tôi hầu như là đội lót đường, nhưng năm nay trở lại giải, mục tiêu của chúng tôi cao hơn, cố gắng vượt qua vòng bảng và đạt được kết quả tốt nhất”.

Trong trận thi đấu đầu tiên tại vòng bảng ngày 24/9 với Tạp chí Kinh tế và Đồ uống, Kaiwin Việt Nam đã giành chiến thắng áp đảo 8-2 và giành vé vào vòng trong trong sự tâm phục khẩu phục của đội bạn.

Nhà tài trợ Động Lực: Sức lan tỏa của giải đấu là rất lớn

Mặc dù không có đội bóng đại diện tham gia giải đấu năm nay, Công ty Cổ phần Động Lực vẫn là một trong những nhà tài trợ lớn của chương trình. Đánh giá cao công tác tổ chức giải, ông Mai Thế Hưng – Giám đốc đối ngoại Công ty Cổ phần Động Lực cho hay: “qua các năm tham dự, chúng tôi nhận thấy giải ngày càng được tổ chức chuyên nghiệp hơn, đặc biệt là công tác truyền thông, đã tạo nên sức lan tỏa rất lớn, thu hút được rất nhiều cơ quan truyền thông báo chí tham dự lẫn các doanh nghiệp, khán giả quan tâm cũng lớn hơn rất nhiều. Với tư cách là một nhà tài trợ, khi tham gia giải, thương hiệu của chúng tôi cũng được biết đến nhiều hơn. Cũng vì vậy, trong thời gian tới, chúng tôi hi vọng rằng, sẽ có nhiều giải đấu tương tự được tổ chức thường xuyên để các doanh nghiệp, các cơ quan báo chí có thể tiếp tục có môi trường giao lưu, chia sẻ và gắn kết tốt hơn”. Ông Mai Thế Hưng cho biết thêm, doanh nghiệp sẽ tiếp tục đồng hành cùng những chương trình có ý nghĩa, có sức lan tỏa tích cực như vậy trong tương lai.

Ông Mai Thế Hưng – Giám đốc Đối ngoại - truyền thông Động Lực Group (cạnh danh thủ Hồng Sơn): Giải đấu được tổ chức bài bản không khác gì giải chuyên nghiệp, có sức lan tỏa truyền thông rất lớn
Ông Mai Thế Hưng – Giám đốc đối ngoại Công ty Cổ phần Động Lực (cạnh danh thủ Hồng Sơn): giải đấu được tổ chức bài bản không khác gì giải chuyên nghiệp, có sức lan tỏa truyền thông rất lớn.

Ngay trong ngày thi đấu đầu tiên của vòng bảng, khi chứng kiến sự nỗ lực thi đấu quyết liệt từ phía các đội, thay mặt cho doanh nghiệp mình, ông Mai Thế Hưng cũng cho biết sẽ dành một món quà đặc biệt là một đôi giầy bóng đá cho cầu thủ xuất sắc nhất giải. Ông Hưng hi vọng, món quà nhỏ nhưng có thể tạo thêm sự cổ vũ, động viên tinh thần cầu thủ các đội thi đấu hết mình để cống hiến cho khán giả những màn thi đấu mãn nhãn.

Nguồn: Báo doanhnghiepthuonghieu

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More