Những hình ảnh ấn tượng tại Lễ khai mạc và các trận đấu tại vòng 1

Nghi thức chào cờ trang nghiêm trước khi bước vào Lễ khai mạc và các trận thi đấu vòng đầu tiên.

Khách mời, nhà tài trợ, Ban Tổ chức thực hiện nghi thức chào cờ.

Ông Đặng Khắc Lợi, Phó Cục trưởng Cục Báo chí (Bộ Thông tin và Truyền thông) đến dự và gửi lời chúc mừng tới giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” lần thứ IV năm 2022 thành công tốt đẹp.

Ông Vũ Mạnh Chiến – Bí Thư Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa vui mừng cho biết, giải bóng đá được Ban Tổ chức triển khai rất chu đáo và chuyên nghiệp, đây sẽ là sân chơi bổ ích dành cho các đơn vị doanh nghiệp và cơ quan báo chí.

Danh thủ Hồng Sơn và đại diện nhà tài trợ ông Mai Thế Hưng – Giám đốc đối ngoại Công ty Động lực tham dự Lễ khai mạc và chúc mừng giải bóng.

Phát biểu tại chương trình, nhà báo Nguyễn Nam Thắng Tổng Biên tập Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn – Trưởng ban Tổ chức giải cho biết, sau 1 năm gián đoạn do đại dịch Covid – 19 mang lại, giải bóng đã phải lỡ hẹn, nhưng hôm nay, hiện diện ở đây là 16 đội bóng đại diện cho 4 cơ quan báo chí và 12 đơn vị doanh nghiệp; với tinh thần cống hiến cho thể thao và giao lưu học hỏi, tôi tin rằng, 16 đội bóng sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho mùa giải… thay mặt Ban Tổ chức tôi xin tuyên bố khai mạc giải bóng đá: “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” Lần IV năm 2022.

Những cô gái xinh đẹp cùng 16 đội bóng dự lễ khai mạc Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” lần IV năm 2022.

Để giải đấu thành công và thi đấu hết mình, cầu thủ đại diện cho 16 đội bóng đã lên tuyên thệ, cam kết thực hiện tốt những quy định của giải bóng, không gian lận, thi đấu với một tinh thần thể thao mạnh mẽ nhất – Fairplay nhất trước khi bước vào vòng thi đấu đầu tiên.

Tổ Trọng tài là những người vô cùng quan trọng đối với các môn thể thao nói chung và Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” nói riêng. Họ luôn là những người phải đứng giữa các trận đấu, các cầu thủ, công tâm và khách quan để đảm bảo các trận đấu bóng đá tại giải “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” diễn ra một cách công bằng nhất. Đại diện cho Tổ trọng tài của giải bóng đã lên tuyên thệ – cam kết trước toàn thể vận động viên, Ban Tổ chức và cổ động viên về trách nhiệm mà họ sẽ thực hiện để đảm bảo hoàn tốt nhiệm vụ trên cả phương diện đạo đức và chuyên môn xuyên suốt mùa giải diễn ra.

Ông Đặng Khắc lợi - Phó Cục trưởng Cục Báo chí và ông Vũ Mạnh Chiến - Bí thư Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa lên tặng hoa và kỷ niệm chương tới các nhà tài trợ.
Ông Đặng Khắc lợi – Phó Cục trưởng Cục Báo chí, ông Vũ Mạnh Chiến – Bí thư Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa đại diện cho Ban Tổ chức tặng hoa và kỷ niệm chương tới các nhà tài trợ.

Để một giải bóng thành công, ngoài sự chuẩn bị chu đáo và trách nhiệm từ Ban tổ chức, sự nhiệt tình, tinh thần thi đấu hết mình của các đội bóng thì vai trò của các nhà tài trợ là rất lớn – họ mang đến sự động viên cả về tinh thần và vật chất cho toàn giải.

Nhà tài trợ – Công ty CP Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam dành cho mùa giải Quỹ học bổng IMAP trị giá 10.000.000 đồng.

Hình ảnh chiếc Cúp danh giá mà bất kỳ đội bóng nào tham dự tại mùa giải “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” lần IV đều mong muốn sở hữu. Ai sẽ là chủ sở hữu của giải thưởng quả bóng vàng, bàn tay vàng vẫn đang là ẩn số mong đợi nhất.

Dưới đây là những hình ảnh của một số đội tham dự tại mùa giải năm nay: 

Ảnh nhóm nhảy
Sự tươi trẻ của các vũ công đã làm cho không khí buổi lễ thêm phần sôi động.

Những hình ảnh đầu tiên của các trận đấu tại vòng 1: 

FC Ando Group gặp FC VTV.
FC Ando Group gặp FC VTV.
Ảnh trên sân 2
FC Quốc Oai gặp FC Vinland.
Ảnh trên sân 5
FC Hoàng Thu gặp FC C4 Studio.

Các trận đấu của giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” lần IV năm 2022 sẽ diễn ra vào các buổi sáng thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần từ ngày 24/9/2022 đến ngày 09/10/2022 trên sân vận động Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao quận Hoàng Mai.

Địa chỉ: đường Linh Đường, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Giải bóng sẽ được truyền hình trực tiếp trên các kênh:

Fanpage Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Fanpage Giải bóng đá Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp lần IV năm 2022

Fanpage Ketnoibongda

Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” được tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi cho các đơn vị doanh nghiệp và cơ quan báo chí giao lưu, cọ xát, học hỏi, nâng cao tinh thần thể thao; qua đó, thúc đẩy tình đoàn kết, hữu nghị, giao lưu hợp tác mật thiết giữa các doanh nghiệp và cơ quan báo chí.

Nguồn: Báo doanhnghiepthuonghieu

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More