Nhà báo Bùi Thị Thanh Hương được giao phụ trách Tạp chí Kiến trúc

Nhà báo Bùi Thị Thanh Hương được giao phụ trách Tạp chí Kiến trúc

Ngày 3/1/2024, tại Trụ sở Hội Kiến trúc sư Việt Nam (KTS Việt Nam) đã diễn ra buổi lễ trao quyết định phụ trách công tác Tổng biên tập Tạp chí Kiến trúc. KTS. Phạm Thanh Tùng – Chánh VP Hội KTS Việt Nam đã thay mặt Hội công bố các Quyết định tại buổi lễ.

Theo Quyết định số 76/QĐ-HKTSVN, ThS.CN. Bùi Thị Thanh Hương – Phó Tổng biên tập Tạp chí Kiến trúc và phụ trương Kiến trúc Nhà đẹp phụ trách công tác Tổng biên tập kể từ ngày 01/01/2024.

tm-img-alt
ThS.CN. Bùi Thị Thanh Hương – Phó Tổng biên tập Tạp chí Kiến trúc phụ trách công tác Tổng biên tập Tạp chí Kiến trúc kể từ ngày 01/01/2024.

Tại buổi lễ, TS. KTS. Phan Đăng Sơn, Chủ tịch Hội KTS Việt Nam khẳng định vai trò quan trọng của bà Bùi Thị Thanh Hương trong sự phát triển của Tạp chí Kiến trúc. Chủ tịch Hội KTS Việt Nam tin tưởng rằng sự chủ động, tâm huyết, và kinh nghiệm của ThS. Bùi Thị Thanh Hương sẽ góp phần quan trọng vào thành công của Tạp chí và sự phát triển của Hội KTS Việt Nam.

Trong bài phát biểu của mình, ThS. Bùi Thị Thanh Hương đã bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hỗ trợ và sự quan tâm của TS. KTS. Phan Đăng Sơn cũng như của Hội Kiến trúc sư Việt Nam. Bà cam kết sẽ đưa Tạp chí Kiến trúc ngày một phát triển, phản ánh đa chiều và đồng hành chặt chẽ với cộng đồng kiến trúc sư cả nước.

Buổi lễ đã kết thúc trong không khí trang trọng và niềm vui mừng của các thành viên trong đại gia đình Tạp chí Kiến trúc, hứa hẹn một chương mới đầy triển vọng cho sự phát triển của Tạp chí.

Nguồn: Báo Môi Trường và Đô Thị

Bạn cũng có thể thích