Người đẹp Lê Khánh Linh dành toàn bộ giải thưởng giúp đỡ trẻ em nghèo

IMG_9852
Khánh Linh giành được ngôi vị Người đẹp Thứ Nhất xứ Tuyên.

Cô nàng từng là học sinh chuyên Anh của THPT chuyên Tuyên Quang, Linh đã tham gia tổ chức các hoạt động của khối liên kết tiếng Anh. Bên cạnh đó, cô nàng còn là thành viên của Ban Đối Ngoại trực thuộc Hội Sinh viên, Đại học Kinh tế Quốc dân và tham gia vào Ban tổ chức và hỗ trợ các chương trình lớn nhỏ của trường.

IMG_9868
Người đẹp Lê Khánh Linh tặng quà cho các em tại Bệnh viện Phục hồi Chức năng Hương Sen.

Không chỉ có vẻ đẹp ngoại hình và trí tuệ, Linh còn là một người sở hữu tấm lòng nhân ái, bao dung sâu sắc. Cô nàng quyết định dành toàn bộ giải thưởng của mình để giúp đỡ trẻ em nghèo ở Tuyên Quang.

Trong chuyến thiện nguyện này, người đẹp Lê Khánh Linh đã tới thăm hỏi và trao quà cho các em nhỏ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn. Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang: 40 suất, Bệnh viện Phục hồi Chức năng Hương Sen: 20 suất, Trường mầm non Bình Xa: 20 suất, Trường Tiểu học Thái Sơn: 20 suất.

IMG_9872
Người đẹp Lê Khánh Linh tặng quà cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Với gương mặt nhân hậu đậm chất của người phụ nữ Việt Nam, cùng nụ cười hiền dịu, người đẹp Lê Khánh Linh đã tạo được thiện cảm với các em nhỏ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cô nàng cũng không giấu được sự xúc động khi biết được hoàn cảnh đặc biệt của các em nhỏ. Sau khi trao quà, Linh đã nán lại để trò chuyện, thăm hỏi và động viên tinh thần các em.

IMG_9876
Người đẹp Lê Khánh Linh tặng quà cho các em tại Trường mầm non Bình Xa.

Lê Khánh Linh chia sẻ: đây là một chương trình rất có ý nghĩa với bản thân. Em hy vọng những chương trình như thế này sẽ tiếp tục được tổ chức nhiều hơn nữa để lan tỏa yêu thương, tinh thần của người dân Tuyên Quang cho những trẻ em nghèo vượt khó.

IMG_9879
Người đẹp Lê Khánh Linh tặng quà cho các em tại Trường tiểu học Thái Sơn.

Khánh Linh dự định sẽ tiếp tục hoàn thành chương trình học, đồng thời tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện hơn nhằm đóng góp vì cộng đồng, hỗ trợ các gia đình khó khăn và trẻ em cơ nhỡ.

Chương trình thiện nguyện của người đẹp Lê Khánh Linh thể hiện tinh thần của cuộc thi không chỉ là một đấu trường nhan sắc mà còn là một hành trình chia sẻ và lan tỏa tính nhân văn./.

Nguồn: Báo doanhnghiepthuonghieu

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More