Ngọc Trinh tố bị “cắm sừng”, bạn trai cầu thủ có động thái lạ

Ngọc Trinh tố bị “cắm sừng”, bạn trai cầu thủ có động thái lạ

Cầu thủ Quang Vinh chưa chính thức lên tiếng trước thông tin cắm sừng người yêu nhưng có động thái lạ trên mạng xã hội.

Mới đây, MXH bất ngờ xôn xao với hình ảnh diễn viên Lê Ngọc Trinh cạo trọc đầu và xác nhận đã quy y. Theo Ngọc Trinh, nguyên nhân dẫn đến quyết định này là do bị bạn trai cầu thủ Liễu Quang Vinh “cắm sừng” dù trước đó cả hai gia đình đã tính đến hôn nhân.

Empty
Empty

Diễn viên Ngọc Trinh cạo đầu quy y sau khi bị bạn trai cắm sừng.

“Trinh biết chính xác bạn ấy ngoại tình vào giữa cuối tháng 5. Nhưng Trinh chỉ biết im lặng không dám chia sẻ cùng ai vì bản thân mình bị bỏ rơi. Sau đó bạn ấy cứ liên tục xin lỗi và chối bỏ thông tin ngoại tình.

Bạn ấy muốn quay lại, Trinh thì chờ hết dịch, bạn ấy quay về thăm Trinh và chân thành xin lỗi thì nhất định Trinh sẽ tha thứ. Ấy vậy mà trong thời gian Trinh đi thiền viện, bạn ấy lại công khai người mới khiến Trinh sang chấn tâm lý và nôn ra máu.

Empty

Hình ảnh cả hai khi còn hạnh phúc.

Bạn ấy cũng xăm tên Trinh lên trên người, rõ ràng người kia biết bạn ấy đang có Trinh nhưng vẫn cố tình xen vào”, Ngọc Trinh tâm sự trên Pháp Luật & Bạn Đọc.

Không lâu sau khi tiết lộ bị phản bội, trên trang cá nhân, chân dài họ Lê cũng đăng tải hình ảnh chiếc bồn cầu dính đầy máu. Đính kèm là dòng trạng thái: “Nghịch cảnh sẽ tạo nên sự bình thản và an yên” khiến nhiều người lo lắng.

Empty

Còn về cầu thủ Quang Vinh, ngay sau khi bị bạn gái tố “cắm sừng”, nam cầu thủ đã khoá phần bình luận trên tất cả các bài đăng. Bên cạnh đó, ảnh chung của anh và Lê Ngọc Trinh cũng đã được xóa toàn bộ. Động thái lạ của nam cầu thủ khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Empty

Được biết, bạn trai của Ngọc Trinh là Liễu Quang Vinh – cầu thủ tiềm năng được ví là “viên ngọc thô” trong đội tuyển U22 Việt Nam do HLV Park Hang Seo dẫn dắt.

Empty

Cả hai đã ra mắt gia đình và tính chuyện hôn nhân.

Từng chịu nhiều tổn thương trong tình yêu nên khi gặp và cảm nhận được sự an toàn từ phía Liễu Quang Vinh, Ngọc Trinh đặt hết niềm tin. Những tưởng sẽ có cái kết viên mãn sau 1 năm yêu đương thì cuối cùng chàng tuyển thủ SHB Đà Nẵng lại thay lòng đổi dạ, theo lời chân dài họ Lê.

Bạn cũng có thể thích