Ngọc Trinh lộ ảnh tăng cân, mất vòng eo 56 trong thời gian giãn cách

Ngọc Trinh lộ ảnh tăng cân, mất vòng eo 56 trong thời gian giãn cách

Ngọc Trinh than thở việc cân nặng tăng lên nhanh chóng đồng nghĩa với việc vòng eo 56 của cô cũng biến mất.

Dù bước sang tuổi 31 nhưng Ngọc Trinh vẫn được đánh giá là một trong những mỹ nhân sở hữu body chuẩn của showbiz Việt. Đặc biệt là vòng eo 56 từ lâu đã trở thành “thương hiệu” của Ngọc Trinh.

Tuy nhiên sau thời gian giãn cách xã hội, Ngọc Trinh đã than thở chuyện tăng cân và mất vòng eo 56. Cụ thể, Ngọc Trinh viết: “Tròn 50kg rồi. Eo cũng 59 rồi. Hết giữ nổi nữa rồi, thôi cho nó bung xõa qua cái dịch luôn”.

Empty

Ngọc Trinh than thở việc tăng cân, vòng eo đã 59.

Tuy nhiên, Ngọc Trinh vẫn tự tin phô diễn hình thể hậu tăng cân. Theo đó, cô mặc bikini đủ loại, thay nhiều trang phục rồi uốn éo, xoay ngang dọc giữa nhà. “Nữ hoàng nội y” hết quay cận vòng 2 đến cận vòng 3 nóng bỏng.

Empty

Ngọc Trinh tự tin khoe vóc dáng khi tăng cân.

Theo đánh giá của nhiều người, dù tăng cân nhưng Ngọc Trinh không mất hẳn vóc dáng, ngược lại việc tăng cân giúp cô nhìn sức sống hơn trước, body hiện tại vẫn “căng đét”, sexy.

Đây không phải lần đầu tiên Ngọc Trinh tiết lộ chuyện mình bị tăng cân. Vào tháng 6 vừa qua, khi đăng tải đoạn clip thả dáng với loạt bikini cắt xẻ táo bạo, người đẹp đã bị khán giả tinh ý phát hiện trông có da có thịt hơn, vòng eo cũng không còn nhỏ gọn như trước.

Trước những lời bàn tán này, Ngọc Trinh không ngần ngại lên tiếng thừa nhận “vòng eo 56” thương hiệu nay đã “toang” và tiết lộ số đo vòng eo lúc đó của cô là 58. 

Một số hình ảnh Ngọc Trinh khi tăng cân:

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

Bạn cũng có thể thích