Nghệ sĩ Giang Còi gầy sọp tiều tụy, thông báo tình hình điều trị tại Viện Phổi

Nghệ sĩ Giang Còi gầy sọp tiều tụy, thông báo tình hình điều trị tại Viện Phổi

Đang nằm điều trị tại nơi được đánh giá có nguy cơ lây nhiễm Covid-19 rất cao, nghệ sĩ Giang Còi đã đăng thông báo gửi mọi người.

Được biết, hiện nghệ sĩ Giang Còi (Hồng Giang) đang điều trị tại bệnh viện phổi Trung Ương sau nhiều tháng phát hiện mắc bệnh ung thư hạ họng. Tình hình sức khoẻ của anh cũng đang diễn ra khá phức tạp.

Chính vì thế, rất nhiều người đã bày tỏ sự quan tâm, lo lắng đến tình trạng sức khoẻ của nam nghệ sĩ hài này.

Empty

Phòng bệnh nghệ sĩ Giang Còi đang nằm điều trị

Mới đây, để đáp lại sự quan tâm và lo lắng của mọi người, nghệ sĩ Giang Còi đã chính thức đăng thông báo trên trang cá nhân.

Theo lời nghệ sĩ Giang Còi, dù đang điều trị tại nơi có nguy cơ lây nhiễm cao bậc nhất tại Hà Nội nhưng anh và gia đình vẫn cảm thấy yên tâm. Vì ngay từ khi nhập viện điều trị đến nay, anh đã được chứng kiến những nỗ lực của các y bác sĩ và bệnh viện trong công tác phòng chống dịch, song song điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Chính vì thế, nghệ sĩ Giang Còi quyết định gửi thông báo đến để mọi người yên tâm. Đồng thời cũng gửi lời cám ơn đến những cán bộ y bác sĩ tại đây.

“Bệnh viện Phổi Trung Ương – nơi tôi đang nằm điều trị. Xin thưa mọi người từ đêm qua tới giờ tôi phải trả lời hàng ngàn tin hỏi về tình hình dịch bệnh.

Nơi đây, đã gần tháng nay khi tôi vào điều trị đã thấy:

– Bảo vệ phòng chống vô cùng nghiêm ngặt ngay tại cổng vào.

– Thực hiện đầy đủ các nghị định, chỉ thị của nhà nước, của bộ Y tế còn thêm các quy định riêng phù hợp với đặc thù của viện.

– Trong viện cực kỳ phong quang và sạch sẽ duy có mùi thuốc khử khuẩn là mình ghét nhất.

– Các cán bộ nhân viên y tế không thấy một ai đi bộ, họ cắm đầu rảo bước hoặc chạy gằn, hỏi thăm mới biết, quân số bị giảm đi chi viện Covid-19 khá nhiều, mọi việc đổ lên vai những người ở lại.

Nhưng không vì thế mà chúng tôi, những người bệnh không cảm nhận thấy sự yêu thương thật lòng của những “Mẹ hiền mặc áo blouse” qua từng viên thuốc, từng mũi tiêm, từng chén nước bát cơm hàng ngày. (Covid nên không cho người nhà vào, họ làm thay hết).

Thiết nghĩ nơi đây, khỏi bệnh nhờ thuốc chỉ 50% thôi, còn 50% là thuộc về mình đã chọn đúng nơi điều trị, đúng những con người để mình trao số phận.

Mỗi tội đêm đói. Bệnh nhân đau suốt đêm, đội ngũ y bác sĩ thức suốt đêm, đầu giường nào cũng có chuông bấm gọi, mỗi lần gọi lập tức có trên 5 người chạy lại.

Giá 3-h giờ sáng có đội thiện nguyện cháo gà nóng đi qua thì hãy nghĩ trong này chúng tôi vẫn đang chiến đấu nhé. Mọi người yên tâm nhé”, Giang Còi viết.

Empty

Cùng với đó, nghệ sĩ Giang Còi cũng đăng tải một bức ảnh chụp trên giường bệnh. Dù đã bịt khẩu trang che kín gần hết gương mặt nhưng mọi người cũng có thể thấy rõ sự mệt mỏi của anh.

Được biết, sau đợt nhập viện cấp cứu khẩn cấp vì ngất giữa đường, nghệ sĩ Giang Còi đã sút 14kg, nói chuyện khó khăn.

Cách đây không lâu, anh cũng đã gắng sức viết một lá thư để cảm ơn mọi người đã tặng quà cho mình, giúp đỡ anh phần nào vượt qua cơn bạo bệnh.

Bạn cũng có thể thích