Nghệ An: Tại trung tâm y tế huyện, cháu bé tử vong sau khi truyền nước

Nghệ An: Tại trung tâm y tế huyện, cháu bé tử vong sau khi truyền nước

Một em bé ở huyện Anh Sơn, Nghệ An, đã được nhập viện do triệu chứng nôn mửa. Sau khi bác sĩ tiến hành truyền nước trong vài phút, em bé đã trải qua cơn co giật và cuối cùng là tử vong.

Ngày 3/1, tại huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An, một bi kịch thương tâm đã xảy ra khi một cháu bé, học lớp 7, thôn Hội Lâm, xã Cẩm Sơn, tử vong sau khi truyền nước tại Trung tâm Y tế huyện.

tm-img-alt
— ảnh tại hiện trường

Theo thông tin chia sẻ từ một lãnh đạo huyện Anh Sơn trong cuộc trao đổi với phóng viên Báo Giao thông, sáng sớm cùng ngày, có 2 bố con đã đưa cháu bé đến trung tâm y tế với triệu chứng nôn mửa. Trong quá trình chờ làm thủ tục nhập viện, cháu bé đã được các y bác sỹ truyền nước.

Tuy nhiên, chỉ vài phút sau đó, cháu bé bất ngờ phát co giật và sau đó tử vong. Thông tin này được xác nhận bởi một cựu lãnh đạo xã Cẩm Sơn, huyện Anh Sơn.

Ông Hoàng Mạnh Hùng, Chủ tịch UBND xã Cẩm Sơn, cũng đã xác nhận thông tin trực tiếp và cho biết thêm rằng xã đang tiến hành xác minh chi tiết vụ việc, bao gồm tên tuổi của nạn nhân.

Theo các nguồn tin trên mạng xã hội Facebook, sự kiện đau lòng này đã xảy ra vào khoảng 6h40 ngày 3/1/2024. Ngay trong buổi sáng cùng ngày, gia đình nạn nhân đã có cuộc làm việc với đại diện bệnh viện, với sự tham gia của lực lượng công an. Việc này nhằm làm rõ hơn về nguyên nhân gây ra cái chết đột ngột của cháu bé và xác định liệu có yếu tố nào liên quan đến quá trình truyền nước tại trung tâm y tế.

Nguồn: Báo Môi Trường và Đô Thị

Bạn cũng có thể thích