Nghệ An sẽ Chào năm mới 2024 với văn nghệ và pháo hoa 15 phút

Theo thông tin tại cuộc họp báo chiều 14/12/2023 do Sở Văn hóa – Thể thao Nghệ An tổ chức, Chương trình Countdown – Chào năm mới 2024 “Hào khí sông Lam” sẽ được tổ chức từ 21h15 ngày 31/12/2023 tại Quảng trường Hồ Chí Minh, thành phố Vinh (Nghệ An).

Toàn cảnh cuộc họp báo chiều 14/12/2023 do Sở Văn hóa – Thể thao Nghệ An tổ chức.

Mở màn chương trình là “Khát vọng Sông Lam”. Khán giả sẽ bắt đầu được chiêm ngưỡng công nghệ ánh sáng hiện đại laser, Leddscreer Matrix kết hợp âm nhạc và múa tương tác của vũ đoàn, thể hiện sự mạnh mẽ, tài năng và trí tuệ của người Nghệ An trong việc giữ gìn và phát huy các giá trị văn hóa của quê hương, đất nước trên con đường hội nhập và phát triển.

Phần lễ là phát biểu khai mạc chương trình của Ban Tổ chức; tặng hoa cho nhà tài trợ chương trình. Sau đó là chương trình nghệ thuật “Hào khí Sông Lam” gồm 2 chương:

 Chương 1 “bức tranh xứ Nghệ” sẽ là màn trình diễn của các nghệ sĩ, diễn viên Trung tâm Nghệ thuật truyền thống tỉnh, các nhóm hoạt động nghệ thuật trên địa bàn tỉnh Nghệ An, đặc biệt là sự xuất hiện của đội tuyển U13 Sông Lam Nghệ An vô địch mùa giải 2023…

Chương 2 ” Hào khí Sông Lam” người xem tiếp tục được hòa mình vào màn trình diễn công nghệ ánh sáng hiện đại laser, Leddscreer Matrix kết hợp âm nhạc và sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí Việt và tỉnh Nghệ An

Ngoài ra, hệ thống sân khấu, âm thanh, ánh sáng hiện đại, hoành tráng và màn hình led lớn sẵn sàng phục vụ lễ đếm ngược vào khoảnh khắc chào năm mới 2024.

Điểm nhấn của chương trình là màn pháo hoa nghệ thuật dài 15 phút chào đón năm mới kết hợp với âm nhạc vào đúng 00 giờ ngày 1/1/2024 cùng hệ thống sân khấu, âm thanh, ánh sáng hiện đại, hoành tráng. Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một đêm nhạc ấn tượng, đầy màu sắc, mang niềm vui đến với tất cả mọi người trong thời khắc chào đón năm mới 2024.

 

Nguồn: hoanhap.vn

Bạn cũng có thể thích