Ngày hội nha khoa “Cười rạng rỡ – sáng tương lai” tại trường Phổ thông Hermann Gmeiner Hà Nội

Bệnh răng miệng là bệnh có nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe và tính thẩm mỹ của con người. Đây là bệnh có tỷ lệ mắc khá cao ở nước ta cũng như trên thế giới. Bệnh liên quan đến các vấn đề răng miệng xảy ra nhiều trong độ tuổi học sinh THCS, THPT.Hiểu rõ được thực trạng đó, vào ngày 6/11, Chương trình Ngày hội nha khoa học đường “Cười rạng rỡ-sáng tương lai” đã diễn ra tại trường Phổ thông Hermann Gmeiner Hà Nội, có địa chỉ tại số 2 Doãn Kế Thiện, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

1
Ngày hội nha khoa học đường “Cười rạng rỡ-sáng tương lai”

Với đội ngũ bác sỹ, y tá dày dặn kinh nhiệm, trong buổi thăm khám, với sự phối hợp của Trường Phổ thông Hermann Gmeiner Hà Nội, hệ thống nha khoa Smart Dental đã khám miễn phí cho gần 1000 em học sinh. Trong số đó có hơn 60% các em được phát hiện những bệnh lý về răng miệng như: sâu răng, viêm lợi, sai lệch khớp cắn,…

2
Đội ngũ bác sỹ, y tá Hệ thống Nha khoa Smart Dental khám răng cho các em học sinh

Với những em học sinh mắc các bệnh lý về răng miệng như: sâu răng, men răng không đều màu, viêm nha chu,… sẽ được bác sĩ tư vấn điều trị bằng phương pháp phù hợp, ngăn ngừa sự phát triển của bệnh và khắc phục kịp thời ở giai đoạn bệnh mới hình thành. Bên cạnh đó, những khách hàng có mong muốn khắc phục những khuyết điểm của hàm răng như: răng hô, răng mọc lộn xộn, răng khấp khểnh,…cũng sẽ được tư vấn những phương pháp niềng răng chỉnh nha phù hợp và hiệu quả nhất.

3
Các em học sinh háo hức được khám răng

Ngày hội nha khoa học đường: Cười rạng rỡ-sáng tương lai là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Hoạt động này góp phần phát hiện sớm các bệnh răng miệng ở trẻ lứa tuổi học đường, giúp các em và gia đình có biện pháp chăm sóc phù hợp và hướng điều trị các bệnh răng miệng đúng cách, từ đó làm giảm tỷ lệ các bệnh răng miệng ở trẻ em.

Sau khi được các Bác sỹ, y tá thăm khám, để giúp các bậc phụ huynh, học sinh có thể hiểu rõ hơn về tình trạng răng miệng của mình, Hệ thống Nha khoa Smart sẽ gửi đến phụ huynh, học sinh kết quả về tình trạng răng miệng.