Ngày hội Đông y năm 2023: Gắn kết và lan tỏa vì sức khỏe cộng đồng

Sự kiện Ngày hội Đông y năm 2023 do Hội Đông y Hà Nội tổ chức là sự kiện có quy mô và ý nghĩa quan trọng, được tổ chức nhân dịp Kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Hội Đông y thành phố Hà Nội (7/11/1960- 7/11/2023). 

Với chủ đề Vì Sức khỏe cộng đồng, sự kiện năm nay hội tụ nhiều tinh hoa của nền y, dược cổ truyền Việt Nam, nhằm góp phần nâng cao nhận thức của toàn xã hội về vai trò quan trọng của Đông y trong việc duy trì và nâng cao sức khỏe cộng đồng. Đồng thời, phổ biến, giới thiệu kiến thức, phương pháp, bài thuốc, sản phẩm, dược liệu quý,… trong cuộc sống hàng ngày để cải thiện sức khỏe tinh thần và thể trạng cho người dân.

Sự kiện Ngày hội Đông y năm 2023 hiện đang thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Đông y với sự hiện diện của các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc, Lương y,… nổi tiếng, cùng sự tham gia của các phòng khám chất lượng cao, các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu và chất lượng, hứa hẹn sẽ tạo nên một môi trường để người dân có thể tiếp cận thông tin, tư vấn và giải đáp các vấn đề liên quan tới hoạt động chăm sóc sức khỏe bằng Đông y.

Đặc biệt, trong suốt thời gian diễn ra Sự kiện, ban tổ chức phối hợp với các phòng khám đông y uy tín, các lương y, bác sĩ, thầy thuốc tiêu biểu tiến hành khám và tư vấn điều trị bệnh miễn phí dự kiến cho hơn 3.000 người có công với cách mạng, người cao tuổi, nhân dân cùng du khách quốc tế.

Bên cạnh đó, thông qua chương trình, Ban tổ chức cũng sẽ tiến hành tặng Bằng khen của Trung ương Hội Đông y Việt Nam; tặng Chứng nhận và Biểu trưng của Hội Đông y Thành phố Hà Nội cho các tập thể, cá nhân, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu nhằm ghi nhận đóng góp to lớn của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực y, dược cổ truyền trong sự nghiệp chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, cũng như trong sự nghiệp phát triển ngành Y tế Việt Nam.

Sự kiện Ngày hội Đông y năm 2023 được tổ chức với nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực:

– Lễ kỷ niệm 63 năm Ngày thành lập Hội Đông y Thành phố Hà Nội (07/11/1960-07/11/2023);

– Phát động phong trào: Vì Sức khỏe cộng đồng;

– Khai mạc Triển lãm Đông y năm 2023: Hội tụ, chia sẻ và phát triển;

– Ra mắt Giao diện mới Trang thông tin điện tử của Hội Đông y thành phố Hà Nội https://hoidongyhanoi.vn/;

– Hội thảo chuyên đề: Kết hợp Y học hiện đại và Y học cổ truyền trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng;

– Giao ban Cụm Đông y số III – Trung ương Hội Đông y Việt Nam.

 

Nguồn: Báo doanhnghiepthuonghieu

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More