Nga: Sập nhà hai tầng do nổ khí gas khiến 3 người thiệt mạng

Các hình ảnh trên truyền thông cho thấy phần lớn ngôi nhà bị phá hủy và các nhân viên cứu hộ đang có mặt tại hiện trường để dọn dẹp đống đổ nát.

nga sap nha hai tang do no khi gas khien 3 nguoi thiet mang
(Ảnh minh họa. Reuters/TTXVN)

Ba người đã thiệt mạng, trong đó có một bé gái 11 tuổi sau khi xảy ra vụ nổ khí gas ngày 11/9 làm sập một phần ngôi nhà hai tầng tại một ngôi làng ở Solidarnost, cách thủ đô Moskva 400km về phía Nam.

Các hình ảnh trên truyền thông cho thấy phần lớn ngôi nhà bị phá hủy và các nhân viên cứu hộ đang có mặt tại hiện trường để dọn dẹp đống đổ nát. Ngoài ba người thiệt mạng còn có sáu người khác bị thương.

Ủy ban điều tra tại địa phương xác nhận ngôi nhà bị sập do nổ khí gas. Các nhà điều tra đang mở cuộc điều tra hình sự về việc cung cấp dịch vụ không đáp ứng các yêu cầu an toàn.

Nổ khí gas vẫn thường xuyên xảy ra tại Nga. Hôm 8/9, một vụ nổ khí gas xảy ra ở một chung cư cao tầng ở thành phố Noginsk của Nga, cách thủ đô Moskva 50km về phía Đông, cũng đã khiến hai người thiệt mạng./.

Nguồn: Báo xây dựng

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More