New88 Media thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện đóng góp cho cộng đồng

(Xây dựng) – Xây dựng đường tại Giồng Trôm – Bến Tre, tạo nên các quỹ từ thiện giúp đỡ trẻ em đi học… là những hoạt động thiện nguyện được New88 Media thực hiện, góp phần cùng xã hội tạo nên cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Về New88 Media

Trên thị trường giải trí ở Việt Nam và khu vực châu Á, New88 không xa lạ gì với nhiều người. Sở hữu sản phẩm hấp dẫn, thu hút nhiều khách hàng, các dịch vụ của thương hiệu nổi tiếng được đánh giá cao khi có sự chuyên nghiệp và mang lại nhiều tiện lợi.

Đến với New88, khách hàng được tìm hiểu, trải nghiệm các loại hình giải trí trực tuyến hấp dẫn, thịnh hành hiện nay. Không chỉ chất lượng sản phẩm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình đã giúp thương hiệu này được nhiều người ủng hộ, tin tưởng.

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, tiếng tăm của New88 phủ sóng ở nhiều quốc gia ở châu Á, nhất là ở Việt Nam. Ở quốc gia này, tên tuổi của công ty truyền thông giải trí này rất vượt trội. Để có quả ngọt này, những người đứng đầu đã hết sức nỗ lực và đặt tâm huyết vào công ty cũng như các thành viên đã ủng hộ nhiệt tình.

New88 Media thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện đóng góp cho cộng đồng

Nằm trong top thương hiệu giải trí trực tuyến số 1 tại châu Á, hơn ai hết, New88 hiểu được giá trị và trách nhiệm của công ty này đối với cộng đồng và xã hội. Bởi vậy, thương hiệu này đã có nhiều hoạt động thiện nguyện đóng góp cho xã hội như một cách tri ân khách hàng, cùng với xã hội chung tay xây dựng cộng đồng tốt đẹp hơn, chất lượng cuộc sống người dân được nâng cao hơn.

Luôn đi đầu trong hoạt động thiện nguyện, nhất là vùng khó khăn và thiếu thốn, New88 góp phần lan tỏa đến cộng đồng năng lượng tích cực. Qua đó, với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, mọi người cùng nhau kiến tạo xã hội.

Dự án New88 Media hỗ trợ làm lại đường đi ở huyện Giồng Trôm

Một trong nhiều hoạt động vì cộng đồng được New88 Media thực hiện chính là hỗ trợ làm con đường đi lại ở huyện Giồng Trôm (Bến Tre).

Chứng kiến cuộc sống của bà con ở Giồng Trôm còn nhiều khó khăn, trẻ em đi đến trường vất vả vì đường sá khó đi, New88 Media đã lên thực hiện hoạt động làm lại con đường đẹp hơn, dễ đi lại hơn.

Bên cạnh sự quyết tâm của đội ngũ quản lý công ty, bà con huyện Giồng Trôm đã giúp sức lực để sau hơn 1 tháng, con đường mới sạch đẹp và khang trang được đưa vào sử dụng trong niềm vui của bà con.

New88 Media thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện đóng góp cho cộng đồng

Từ khi con đường này được hoàn thiện, người dân huyện Giồng Trôm đi lại, giao thương buôn bán, vận chuyển hàng hóa đến trung tâm thuận tiện, dễ dàng hơn, nhất là giúp học sinh đến trường thuận lợi hơn.

Con đường mới khang trang hơn chính là tấm lòng của New88 Media với hy vọng “tiếp sức” cho học sinh trên hành trình đến con chữ, giúp các em nuôi dưỡng ước mơ học tập để thành công, cũng như mang đến niềm vui cho người dân trong cuộc sống mưu sinh.

Việc làm ý nghĩa này đã được xã hội đánh giá cao, lan tỏa thông điệp nhân văn đến cộng đồng. Qua đó, thể hiện đóng góp của thương hiệu này với cộng đồng.

Con đường đi lại ở Giồng Trôm là một trong nhiều hoạt động vì cộng đồng của New88. Đây là minh chứng sinh động nhất của việc quan tâm đến cộng đồng, nhất là học sinh và người dân các vùng khó khăn.

New88 Media với nhiều hoạt động thiện nguyện khác

Không chỉ hỗ trợ thực hiện xây dựng đường sá ở Giồng Trôm, New88 Media còn có nhiều hoạt động khác để hỗ trợ cộng đồng. Công ty đã tạo nên các quỹ từ thiện giúp đỡ trẻ em đi học hay xây dựng các con đường khác để hỗ trợ người dân khu vực khó khăn.

Theo tìm hiểu, trong nhiều năm hoạt động, thương hiệu nổi tiếng này đã xây mới nhiều con đường ở các huyện, thị xã trên mọi miền Tổ quốc. Từ con đường này, các em học sinh và người dân có con đường đi lại thuận tiện, giúp người dân vơi bớt phần nào vất vả, khó khăn trong cuộc sống.

Với những việc làm vì xã hội, vì cộng đồng, New88 Media đã, đang và sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình trong hoạt động thiện nguyện trên mọi miền của Tổ quốc. Để cùng nhau lan tỏa những hoạt động tích cực này của công ty, khách hàng có thể theo dõi thông tin về dự án cộng đồng để hiểu về trách nhiệm xã hội của New88 Media.

New88 Media thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện đóng góp cho cộng đồng

Dự kiến, trong thời gian tới, New88 Media sẽ còn tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động để giúp đỡ cộng đồng. Ban lãnh đạo công ty xem đó là tôn chỉ hoạt động của công ty với sự tiếp sức của nhiều tổ chức. Ngoài kinh doanh, tạo ra xã hội phát triển là hoạt động song hành của New88 Media.

Nếu yêu thích hoạt động cộng đồng, bạn hãy theo dõi hành trình lan tỏa những điều tốt đẹp của New88 Media đến với xã hội.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 16, 72 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Nguồn: Báo xây dựng

Bạn cũng có thể thích