Mỹ Linh nói thẳng về người yêu cũ Bằng Kiều: “Chia tay rồi ai lại nói lời cay đắng làm gì”

Mỹ Linh nói thẳng về người yêu cũ Bằng Kiều: “Chia tay rồi ai lại nói lời cay đắng làm gì”

Mỹ Linh khá thoải mái khi nói về Bằng Kiều và mối tình đầu kéo dài 6 năm.

Mới đây khi tham gia 1 chương trình phỏng vấn bên lề show thực tế Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, Mỹ Linh khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi đề cập thẳng thắn chuyện từng yêu Bằng Kiều.

Cụ thể, trong lúc giao lưu với MC, Mỹ Linh được hỏi về việc từng song ca với Bằng Kiều trong 1 đêm nhạc, mà người đệm đàn cho Mỹ Linh – Bằng Kiều hát chính là nhạc sĩ Anh Quân – chồng Mỹ Linh.

Empty

Mỹ Linh

Nữ ca sĩ tỏ ra khá thoải mái khi nhắc về kỷ niệm này, đồng thời Mỹ Linh kể thêm: “Tôi rất là mừng vì bạn trai cũ vẫn hát rất hay, có thể 1 số nốt cao không còn rền vang được như xưa nhưng cảm xúc vẫn rất đong đầy. Thêm nữa, bạn trai cũ vẫn vô cùng duyên dáng, nói chuyện rất vui và tếu táo”.

Mỹ Linh nhận xét dù thời gian đã qua nhưng Bằng Kiều vẫn không thay đổi dù cuộc đời nam ca sĩ đã trải qua rất nhiều thăng trầm, biến cố. Với Mỹ Linh, Bằng Kiều vẫn thế, không hề thay đổi. “Tôi nghĩ cuộc đời anh trải qua nhiều điều cũng gọi là vất vả và stress đó nhưng rất hay là anh không thay đổi” , Mỹ Linh chia sẻ thêm.

Empty

Bằng Kiều

Mỹ Linh, Bằng Kiều là mối tình đầu của nhau. Trong quá khứ, 2 người từng có 6 năm yêu đương. Ngoài ca khúc Trái Tim Không Ngủ Yên, họ còn được yêu mến với bản song ca Dòng Sông Sao do nam ca sĩ viết tặng Mỹ Linh.

Hiện tại, Mỹ Linh đang sống hạnh phúc bên nhạc sĩ Anh Quân, còn Bằng Kiều cũng có con với bạn gái Mai Anh. Ngoài ra, Bằng Kiều cũng từng trải qua một cuộc hôn nhân và có 3 con trai với ca sĩ Trizzie Phương Trinh.

Empty

Mỹ Linh và Bằng Kiều từng yêu nhau trong quá khứ

Sau khi chia tay nhiều năm, Mỹ Linh vẫn dành sự quý mến, trân trọng cho Bằng Kiều. Nữ ca sĩ nói: “Chia tay rồi ai lại nói lời cay đắng làm gì, mình phải dành cho nhau những lời đẹp đẽ nhất, bởi vì thực sự mà nói thì năm tháng đẹp nhất chúng ta ở bên nhau rồi. Bởi vì năm tháng thanh xuân là kỷ niệm rất đẹp”.

Mỹ Linh hiện tại đang tham gia chương trình thực tế Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng và thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Trong vòng công diễn 2, Mỹ Linh phá vỡ giới hạn của bản thân khi hát, trình diễn nhạc cụ, múa đương đại và lộn nhào vun vút trên sân khấu. Sự nhiệt tình, cống hiến của Mỹ Linh khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Mỹ Linh được dự đoán là sẽ đi sâu ở Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng và có khả năng lớn giành vé debut thành nhóm nhạc trong phần cuối chương trình.

Bạn cũng có thể thích