Mở tài khoản doanh nghiệp online trên BIZ MBBANK

Để được hỗ trợ nhanh nhất, quý khách liên hệ hotline MB247:1900 9045, hoặc CN/PGD MB

Mở tài khoản doanh nghiệp 100% online là dịch vụ giúp khách hàng mở tài khoản trực tuyến mà không cần tới chi nhánh ngân hàng. Đây là sản phẩm tiên phong dẫn đầu thị trường do MB triển khai, giúp khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tài chính 4.0: An toàn, thuận tiện, hiện đại.

Chỉ với vài thao tác trực tuyến đơn giản trên BIZ MBBank, doanh nghiệp có thể sở hữu ngay một tài khoản ngân hàng 24/7, mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, sau khi mở tài khoản online thành công, khách hàng đã có thể thực hiện chuyển tiền với hạn mức không giới hạn theo nhu cầu mà không cần bổ sung thêm bất cứ hồ sơ, giấy tờ nào. Bên cạnh đó, khách hàng có thể chủ động đăng ký mẫu dấu, mẫu chữ ký giao dịch với ngân hàng trên hệ thống BIZ MBBank để giao dịch tại quầy. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí khi mở tài khoản online, trong khi vẫn có thể thực hiện giao dịch thông suốt cả trên kênh số và tại quầy giao dịch của MB.

Với nỗ lực không ngừng nhằm mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng, BIZ MBBank đã triển khai một loạt các chương trình ưu đãi cho khách hàng mở mới. Chương trình đặc biệt dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp sử dụng sản phẩm tiền gửi đầu tư số trên BIZ MBBank. Theo đó, khi gửi tiền trực tuyến, khách hàng sẽ nhận được lãi suất cao hơn 0,2% so với mức lãi suất thông thường tại quầy. Điều này giúp doanh nghiệp quản lý dòng tiền một cách chính xác, hiệu quả, qua đó tối ưu khả năng sinh lời của nguồn vốn nhàn rỗi.

Đặc biệt từ tháng 11/2023 đến 31/3/2024, BIZ MBBank đang triển khai chương trình mang tên “BIZ MBBANK – Đồng hành cùng doanh nghiệp” dành cho doanh nghiệp có doanh thu dưới 100 tỷ đồng. Khi đủ điều kiện tham gia ưu đãi, doanh nghiệp sẽ được giảm lãi suất cho vay tới 2.5%, mở ra cánh cửa mới đầy hứa hẹn, mang lại lợi ích vô cùng lớn cho các doanh nghiệp mong muốn có nguồn vốn để đầu tư sản xuất kinh doanh.

Ngoài ra, MB còn tặng nhiều phần mềm hữu ích cho doanh nghiệp như Phần mềm chữ ký số, Phần mềm quản lý hóa đơn đầu vào, Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội; trợ giá 20% phần mềm hợp đồng điện tử…; miễn phí chuyển tiền online 247 tới 5 tỷ đồng/ lần; miễn phí thanh toán lương tới 40,000 người/lệnh; tích điểm loyalty – nhận cashback (tiền hoàn) về tài khoản hoặc thẻ doanh nghiệp.

Kim Anh

Nguồn: Tạp chí điện tử chất lượng Việt Nam

Bạn cũng có thể thích