Miss Golf Việt Nam 2022 Lê Thanh Tú và bài học từ huyền thoại golf

Từng đăng quang Miss Golf Việt Nam 2022, người đẹp Lê Thanh Tú có niềm đam mê lớn với golf. Như cô chia sẻ, có thể chơi cả tuần mà không thấy mệt. Đồng thời, Thanh Tú luôn khát khao cải thiện mình, tập luyện không ngừng để tốt hơn mỗi ngày.

Đó là lý do Thanh Tú rất hào hứng với Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023. “Đã tham dự rất nhiều giải golf, nhưng Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023 mang tới sự háo hức đặc biệt”, cô nói, “Đây là giải đấu quy tụ 60 golfer huyền thoại trên thế giới, những người đã từng vô địch và gây dựng tên tuổi ở các giải đấu lớn. Ngoài niềm vui khi chơi golf tại Vinpearl Golf Nha Trang, tôi còn được học hỏi rất nhiều từ họ”.

Theo Thanh Tú, trước giải đấu cô khá hâm mộ golfer James Kingston. Golfer người Nam Phi luôn nằm trong tốp 15 bảng xếp hạng Legends Tour trong 5 mùa giải, đồng thời là người chiến thắng Legends Tour trong các mùa giải liên tiếp Senior Italian Open 2023 & 2021, Swiss Seniors Open 2022, vô địch Winston golf Senior Open 2021. Chưa hết, ông còn nổi tiếng với những cú swing xuất sắc. “Tôi rất thích các cú swing của ông, đầy mạnh mẽ, chính xác và toát lên sự tự tin hiếm có”, Thanh Tú cho biết.

“Nhân giải Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023, tôi đã có cơ hội trò chuyện với Kingston và cho ông xem những cú swing của mình”, cô chia sẻ đầy phấn khích, “Thường thì tôi, cũng giống nhiều người đẹp đánh golf khác, luôn làm sao để tạo nên một cú swing đẹp. Ông chỉ cho tôi một số kỹ thuật để vừa đảm bảo động tác đẹp, vừa đạt hiệu quả như mong muốn. Chưa hết, Kingston cũng chia sẻ cách xử lý ở những vị trí khó. Mặc dù là cuộc trò chuyện ngắn nhưng tôi đã thu lại nhiều kiến thức hữu ích, để nóng lòng bước ra sân golf ngay lập tức và thực hành”.  

Thanh Tú cũng cho biết thêm, cô còn có những cuộc trao đổi thú vị với nhiều golfer huyền thoại khác đang có mặt ở Vinpearl Nha Trang. Cô nói: “Tất cả đều rất thân thiện và cởi mở. Một vài trong số họ lần đầu tiên tới Việt Nam. Họ tỏ ra rất thích thú trước cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp ở Nha Trang, đồng thời vui mừng khi tiếp xúc với các golfer trẻ, chi tiết cho thấy golf rất được yêu thích Việt Nam.

Đến với Việt Nam, bên cạnh tham gia Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023 họ còn mong muốn truyền cảm hứng để golf phát triển. Vì vậy, thoải mái giải đáp các câu hỏi và nói rằng, nếu có bất cứ điều gì cần hỏi, họ luôn sẵn sàng chia sẻ. Cá nhân tôi cảm thấy Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023 rất hữu ích với golfer Việt, mang tới cơ hội để học hỏi và thúc đẩy bản thân”. 

Trải rộng trên diện tích hơn 50ha, VinWonders Nha Trang mang đến 6 phân khu trò chơi và gần 100 hoạt động giải trí phong phú, nơi lưu giữ những ký ức khó quên cho hàng triệu lượt khách mọi lứa tuổi, mọi quốc tịch.

3 lý do nhất định bạn không nên bỏ lỡ VinWonders Nha Trang: Mãn nhãn với show diễn triệu đô, thực cảnh đa phương tiện “Tata Show”; Trải nghiệm đường trượt zipline dài 880m đạt 3 kỷ lục của Việt Nam; Công viên nước trên đảo sở hữu số lượng trò chơi nhiều nhất Châu Á với 39 đường trượt thử thách trong đó 2 đường trượt tốt nhất thế giới.

Nguồn: Báo doanhnghiepthuonghieu

Bạn cũng có thể thích