MATER – Sản phẩm keo vữa xây dựng chất lượng cao hàng đầu Việt Nam

(Xây dựng) – Keo, vữa xây dựng chuyên dụng là một trong những loại vật liệu xây dựng có vai trò quan trọng, mang tới giải pháp xây dựng thông minh, tiện lợi và đảm bảo chất lượng cao cho công trình. MATER tự hào là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về các sản phẩm keo vữa xây dựng chất lượng cao.

Giới thiệu về MATER

MATER là thương hiệu chuyên nghiệp về sản xuất các vật liệu xây dựng như: keo dán gạch, keo chà ron, keo xử lý mối nối, keo dán tấm bê tông nhẹ, keo chống thấm, vữa khô trộn sẵn, vữa xây trát gạch AAC (gạch siêu nhẹ), bột bả Skimcoat. Các sản phẩm của MATER đã có mặt trong rất nhiều dự án xây dựng quy mô lớn nhỏ trên toàn quốc như các dự án đầu tư từ Vingroup, Masterise Homes, Viglacera, BRG …

MATER - Sản phẩm keo vữa xây dựng chất lượng cao hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm keo và vữa xây dựng MATER sản xuất trên dây chuyền hiện đại với tiêu chuẩn cao với quá trình tuyển chọn nguyên vật liệu đầu vào nghiêm ngặt cùng khâu kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Mỗi sản phẩm của Mater luôn đáp ứng các tiêu chí khắt khe trong xây dựng cùng các công trình trọng điểm.

Các sản phẩm của MATER

Vữa khô trộn sẵn MATER: Là sản phẩm vữa xây trát trộn sẵn, đóng bao theo tiêu chuẩn. Sản phẩm ứng dụng trong xây trát tường gạch đỏ, gạch không nung và san cán nền tiện lợi.

Keo dán gạch MATER: Là loại keo dán gạch chất lượng cao, độ bám dính tốt thích hợp với các loại gạch đá hoàn thiện như: gạch Ceramic, Porcelain, Granite, Mosaic, Marble.

Bột bả Skimcoat MATER: Sản phẩm dùng bả tường lắp ghép tấm bê tông nhẹ ALC, EPS, Cemboard trực tiếp. Độ bám dính siêu chắc và độ mịn tuyệt đối giúp loại bỏ phương án tô trát truyền thống.

Vữa liên kết tấm bê tông nhẹ: Là loại keo dán tấm bê tông nhẹ chuyên dụng với tấm ALC, EPS, Cemboard, Acotec.

Vữa xây, vữa trát gạch nhẹ AAC: Loại vữa chuyên dụng dùng để xây trát tường gạch bê tông khí chưng áp AAC.

Keo xử lý mối nối: Là sản phẩm xử lý các mối liên kết trong quá trình lắp ghép các tấm bê tông nhẹ ALC, EPS, Cemboard và Acotec. Keo giúp tăng cường liên kết, loại bỏ hiện tượng nứt sau khi tô trát tường.

Keo chà ron/chà mạch: Sản phẩm chà ron mạch gạch cao cấp, nâng cao tính thẩm mỹ hạng mục ốp lát gạch đá.

Ngoài ra, hiện nay MATER còn đang tập chung cho ra thị trường các sản phẩm như: sơn hoàn thiện, keo chống thấm, vữa rót bê tông định hình, vữa không co ngót chất lượng cao.

Các dự án trọng điểm đang triển khai năm 2022

Dự án Materi WaterFront Ocean Park Gia Lâm: Tại thời điểm cuối năm 2022 dự án đang đi vào giai đoạn xây dựng hoàn thiện. Các sản phẩm vữa xây, vữa trát gạch nhẹ AAC do MATER sản xuất được sử dụng 100% cho toàn bộ công trình.

MATER - Sản phẩm keo vữa xây dựng chất lượng cao hàng đầu Việt Nam

Dự án Vingroup tại Hưng Yên: Là đại dự án của Vingroup với ứng dụng sử dụng tấm bê tông nhẹ ALC (Tấm panel ALC) vào thi công lắp ghép. MATER đã và đang cung cấp các sản phẩm keo dán tấm bê tông nhẹ ALC cùng giải pháp bả tường thay trát chất lượng cao bằng bột bả Skimcoat.

Dự án Masteri Smart City Tây Mỗ: Là một trong các dự án lớn cao cấp của Masterise. Sản phẩm của MATER đóng vai trò thi công và hoàn thiện hạng mục lắp ghép tấm bê tông nhẹ ALC. Các sản phẩm keo dán tấm bê tông nhẹ, bột bả Skimcoat cho thấy hiệu quả tối ưu trong giải pháp xây lắp tại công trình.

Một số các công trình MATER đã hoàn thành tiêu biểu

– Vinhomes Smart City

– Aqua Bắc Giang

– Luxury Quy Nhơn

– Flamingo Cát Bà

– Khách sạn Marriot Đà Nẵng

– Sân bay Vân Đồn

– 16 Láng Hạ Plaza

Hệ thống nhà phân phối

Ngoài việc tập chung sản xuất và tham gia vào các công trình lớn, công trình trọng điểm, hiện nay MATER đang phát triển và mở rộng hệ thống phân phối sản phẩm trên khắp các tỉnh thành. Với dây chuyền nhà máy hiện đại ứng dụng công nghệ cao, MATER đang hướng tới thị trường cho người tiêu dùng bằng những sản phẩm keo vữa xây dựng chất lượng tốt cùng chính sách giá thành cạnh tranh nhất.

Điển hình như sản phẩm keo dán gạch MATER chất lượng cao, ứng dụng hiệu quả trong thi công ốp lát gạch đá hoàn thiện. Đây là sản phẩm đang được MATER đưa ra thị trường cùng chính sách hỗ trợ giá thành tốt nhất qua những nhà phân phối ủy quyền uy tín như GachBeTongNhe.

MATER - Sản phẩm keo vữa xây dựng chất lượng cao hàng đầu Việt Nam

Hệ thống quản lý chất lượng

Chất lượng mỗi sản phẩm của MATER được kiểm soát chặt chẽ từ đầu vào cho tới công đoạn đóng bao bì. Các nguyên vật liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng cùng hệ thống sản xuất tự động hóa 100%. Đồng thời, sản phẩm được kiểm tra thí nghiệm chặt chẽ đáp ứng các tiêu chuẩn xây dựng TCVN và hệ thống quản lý chất lượng ISO.

MATER luôn đặt chất lượng sản phẩm lên đầu tiên cùng chính sách hỗ trợ giá thành tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm luôn có mặt hỗ trợ và tư vấn các giải pháp lựa chọn vật liệu xây dựng phù hợp và hiệu quả nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CTCP SẢN XUẤT VẬT LIỆU XÂY DỰNG VIỆT NAM

Địa chỉ: Phố Nam Dư, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Nhà máy: Yên Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0976.606.969

Website: mater.com.vn

Nguồn: Báo xây dựng

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More