Mạnh Trường, Phan Minh Huyền đóng cặp ăn ý ở “Chúng ta của 8 năm sau”

Khi công bố ra mắt phim “Chúng ta của 8 năm sau”, Phan Minh Huyền từng bày tỏ vui mừng bởi sau nhiều lần đóng phim chung, đến bộ phim này cô mới có cơ hội đóng cặp với Mạnh Trường. Những phân đoạn diễn biến đầy trắc trở với đòi hỏi diễn xuất tâm lý khó của nhân vật Dương (Phan Minh Huyền) và Lâm (Mạnh Trường) trong “Chúng ta của 8 năm sau” những tập vừa qua càng khiến Phan Minh Huyền khẳng định: “Đóng chung với anh Trường là điều may mắn”.

Mạnh Trường, Phan Minh Huyền đóng cặp ăn ý ở
Hai diễn viên và khoảnh khắc vui tươi, nhí nhố ở hậu trường phim.

Phan Minh Huyền nhấn mạnh, đối với cô, nam diễn viên Mạnh Trường là một trong những diễn viên nam diễn xuất về ánh mắt, nội tâm tốt nhất hiện nay. “Được đóng với một diễn viên tốt như vậy sẽ được nâng diễn xuất của mình lên rất nhiều. Ở trong “Chúng tôi của 8 năm sau” có những phân đoạn tương tác mạnh về cảm xúc, cách diễn của anh Mạnh Trường đã “nâng” tôi lên rất nhiều. Làm diễn viên, ai cũng mong được diễn chung với bạn diễn giỏi và sẵn sàng nâng bạn diễn, tôi đang có cơ hội đó với bạn diễn của mình”, Phan Minh Huyền nói.

Nữ diễn viên cũng cho biết, đóng chung với diễn viên kỳ cựu như Mạnh Trường nhưng cô không bị áp lực vì hai người đã quen nhau từ lâu, cô hiểu cách diễn của Mạnh Trường, ngược lại Mạnh Trường cũng rất hiểu cách diễn của cô, nên khi hợp tác, ở hầu hết các phân đoạn cả hai đều khá ăn ý.

“Nói chung, anh Trường là một nam diễn viên rất nhiều ưu điểm, vừa đẹp trai, có đôi mắt biết nói, rất duyên, không chỉ là bạn diễn tuyệt vời, mà còn chịu lắng nghe, chịu chia sẻ. Đặc biệt, có một phân đoạn anh Trường đứng ở sân nhà Dương, ngước lên nhìn theo dõi Dương, nghĩ về Dương. Ánh mắt của anh ấy lúc đó khiến bản thân tôi là diễn viên đứng ở bối cảnh đó thôi đã vô cùng xúc động, thì chắc chắn khán giả cũng sẽ có những cảm xúc như vậy”, cô tiết lộ.

Không chỉ khen tài năng của bạn diễn, Phan Minh Huyền còn cho biết, ở ngoài Mạnh Trường vui vẻ, hoà đồng nên luôn tạo nên không khí dễ chịu hào hứng ở trường quay. Bởi vậy hai nghệ sĩ thường có những khoảnh khắc nhí nhố bên nhau ở hậu trường. Dương và Lâm ngày càng cho khán giả thấy sự ăn ý trong diễn xuất, hợp đôi trên màn ảnh. “Chúng tôi đang cố gắng hết sức để khán giả thấy sự tương tác của hai anh em một cách ngọt ngào, ăn ý nhất có thể”, Phan Minh Huyền nói.

Phương Bùi

Nguồn: Báo lao động thủ đô

Bạn cũng có thể thích