Lý do nhà đầu tư không nên bỏ qua biệt thự Meysenses Lucia Bay

(Xây dựng) – Biệt thự Meysenses Lucia Bay là dòng sản phẩm được đánh giá rất cao tại thị trường bất động sản Nghệ An hiện nay bới sở hữu vị trí đẹp, không gian thiết kế đẳng cấp nhưng số lượng giới hạn.

Tham khảo thông tin dự án: Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ website chính thức Meyland SR

Biệt thự Meysenses Lucia Bay – Sản phẩm đẳng cấp cho giới thượng lưu

Meysenses Lucia Bay là dự án mới do thương hiệu Meyland triển khai thực hiện với khu du lịch nghỉ dưỡng biển và khu đô thị cao cấp rộng hàng trăm ha tại huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Trong đó, khu đô thị cao cấp có diện tích 143,3 ha sẽ cho ra mắt thị trường nhiều loại hình bất động sản chất lượng để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư.

Sản phẩm biệt thự với số lượng dự kiến là 320 căn được xem là những sản phẩm hấp dẫn và rất đáng để các nhà đầu tư nắm bắt ngay khi có nhu cầu đến với thị trường bất động sản Nghệ An hiện nay.

Được xây dựng trong dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn với điều kiện cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, cùng không gian tự nhiên lý tưởng đã đã tạo nên những căn biệt thự với không gian sống tinh tế được nhiều khách hàng thường lựa chọn mua làm sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bản thân và hỗ trợ quá trình kinh doanh.

Hiện tại mặc dù mức giá bán chính thức vẫn chưa được công bố nhưng theo phân tích của các chuyên gia, để sở hữu được biệt thự Meysenses Lucia Bay là điều không hề dễ dàng đối với đại đa phần các nhà đầu tư hiện nay.

Tham khảo giá bán biệt thự Meysenses Lucia Bay tại: Giá bán Meysenses Lucia Bay có cao không? Tại sao mua?

Tiềm năng khai thác biệt thự Meysenses Lucia Bay?

Nếu như khách hàng là những nhà đầu tư có kinh nghiệm và muốn tìm kiếm những căn biệt thự ven biển Bãi Lữ để làm sản phẩm kinh doanh thì đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn khôn ngoan.

Hiện nay, Bãi Lữ Nghệ An là điểm đến hấp dẫn không chỉ du khách trong tỉnh mà còn được nhiều du khách Việt Nam và quốc tế biết đến. Điều này đã hình thành nên một địa điểm du lịch nổi tiếng, mở ra cơ hội kinh doanh cực kỳ hấp dẫn cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Nhất là khi hiện nay khu vực Bãi Lữ còn khá khiêm tốn về cơ sở hạ tầng có chất lượng cao để có thể đáp ứng được nhu cầu của lượng khách du lịch không ngừng tăng lên trong thời gian vừa qua. Vì vậy, sự ra đời của quần thể nghỉ dưỡng Meysenses Lucia Bay được xem là một phần tất yếu và là mảnh ghép quan trọng để thúc đẩy tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng tại Bãi Lữ lên một tầm cao mới.

Đặc biệt đối với dòng sản phẩm biệt thự ven biển tại địa điểm nổi tiếng như Bãi Lữ (Nghệ An) thì đây thực sự là một sản phẩm đẳng cấp và mang lại nhiều giá trị nếu như may mắn sở hữu được.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của cá nhân mà dòng sản phẩm biệt thự tại Bãi Lữ còn là kênh đầu tư rất hiệu quả bởi nhu cầu thuê biệt thự nghỉ dưỡng đang không ngừng tăng mạnh tại các điểm du lịch.

Với số lượng giới hạn thì các nhà đầu tư cần phải nhanh tay nhanh mắt để có thể nắm bắt được cơ hội này. Đặc biệt nếu mua trong giai đoạn đầu sẽ có được những sản phẩm đẹp và mức giá tốt hơn nhiều chính sách ưu đãi hợp lý để hỗ trợ cho nhà đầu tư có được sản phẩm ưng ý.

Thông tin liên hệ:

– CHUYÊN TRANG THÔNG TIN MEYSENSES LUCIA BAY

– Địa chỉ: Bãi Lữ, Nghi Yên và Nghi Tiến, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An

– Hotline: 0938.00.77.78

– Email: pingnhadat@gmail.com

Nguồn: Báo xây dựng

Bạn cũng có thể thích