Long trọng buổi lễ khánh thành công trình cổng làng văn hóa

1
Đại diện Đảng ủy-HĐND- UBND huyện  Ba Vì tới chúc mừng lễ khánh thành cổng làng xã Vật Lại.

Tới dự buổi lễ khánh thành có đông đảo bà con nhân dân trong xã cùng các cán bộ Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân xã Vật Lại, về phía huyện Ba Vì, có ông Phùng Tân Nhị- Phó bí thư TTHU- Chủ tịch HĐND huyện cùng các ban ngành đoàn thể trong huyện. Đại diện các Doanh nghiệp có ông Nguyễn Mạnh Thản- Chủ tịch HĐQT, kiêm TGD Công ty cổ phần Ao Vua cùng các mạnh thường quân khác.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Tú- HUV- Chủ tịch UBND xã Vật Lại cho biết: “Đây là công trình có ý nghĩa rất lớn lao đối với chính quyền và nhân dân xã Vật Lại nói riêng, huyện Ba Vì nói chung, công trình được xây dựng kiến trúc cửa chính và cửa phụ cuốn vòm, phù điêu hoa văn phù hợp với kiến trúc cổ truyền, hài hòa theo văn hóa dân tộc. Công trình có chiều dài 15,97m; chiều rộng 4,26m, chiều cao tính từ mặt đường đến đỉnh mái cổng là 10,76m gồm 1 cửa chính rộng 7,0m; cao 5,26m và 2 cửa phụ rộng 1,80m; cao 3,68m. Công trình có tổng vốn đầu tư lên tới gần 1,5 tỷ đồng, đây là thành quả của công tác vận động xã hội hóa, thể hiện ý Đảng lòng dân, tinh thần đoàn kết giữa chính quyền và người dân, chính quyền và Doanh nghiệp”

2
Buổi lễ diễn ra trong không khí long trọng, trang nghiêm với sự có mặt đông đủ của nhân dân và khách mời.

Thông qua chương trình, thay mặt cho chính quyền xã Vật Lại, ông cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các Doanh nghiệp, người dân, công ty tư vấn thiết kế, đơn vị thi công… đã ủng hộ xây dựng cổng làng Vật Lại hoàn thành đúng thời gian, định mức.

Đại diện cho các Doanh nghiệp đóng quân trên địa bàn huyện Ba Vì, ông Nguyễn Mạnh Thản- Chủ tịch HĐQT- TGĐ Công ty cổ phần Ao Vua cũng có những chia sẻ hết sức cảm động, thể hiện cái tâm, cái tầm của một Doanh nghiệp lớn, ông cho biết mình cũng là một người con của quê hương Ba Vì, dù có đi đâu chăng nữa khi nghe tiếng gọi của quê hương thì ông cũng sẽ lắng nghe và có trách nhiệm đóng góp xây dựng quê hương. Bên cạnh đó, ông cũng có những chia sẻ rất chân thực và ý nghĩa về cổng làng, nó thể hiện sự hưng thịnh, tinh thần đoàn kết của một địa phương “nhìn vào cổng làng để chúng ta biết yêu thương nhau hơn, nhìn vào cổng làng để cho con cháu biết nguồn cội ông cha, qua đó hun đúc tinh thần yêu thương, đoàn kết lẫn nhau trong thời đại mới”. Ông cũng mong muốn trong công cuộc xây dựng Nông thôn mới, cũng như trong các lĩnh vực khác cần sự trên dưới đồng lòng, chính quyền cần tạo mọi điều kiện tốt nhất cho Doanh nghiệp phát triển, tạo công ăn việc làm cho người dân, qua đó nâng cao đời sống kinh tế, sức khỏe cho người dân.

7
Phần phát biều rất tâm đắc, lắng đọng của ông Nguyễn Mạnh Thản- Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty cổ phần Ao Vua.

Kết thúc buổi lễ, ông Đặng Tiến Hữu- Bí thư Đảng ủy xã bày tỏ sự cảm ơn tới các tập thể, cá nhân đã ủng hộ xây dựng công trình cổng làng văn hóa Vật Lại, ông mong trong thời gian tới xã Vật Lại sẽ phát triển mạnh mẽ xứng đáng với nguồn lực cũng như sự kỳ vọng của nhân dân, xứng đáng với danh hiệu Vật Lại oai hùng thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp và Vật Lại anh hùng thời kháng chiến chống Mỹ. Đồng thời ông cũng mong muốn sẽ có nhiều Doanh nghiệp về đầu tư và phát triển tại địa phương, địa phương sẽ tạo những điều kiện tốt nhất cho Doanh nghiệp phát triển và có cơ chế đặc thù cho từng Doanh nghiệp

4
Đại diện Khách mời cùng Chính quyền xã Vật Lại kéo băng khánh thành công trình cổng làng Vật Lại.

Danh sách các Doanh nghiệp, cá nhân ủng hộ xây dựng Công trình cổng làng văn hóa Vật Lại gồm: Công ty Cổ phần Ao Vua ủng hộ 500 triệu đồng, gia đình ông Phùng Văn Vinh và gia đình ông Chu Trọng Toán thôn Vật Lại 1 ủng hộ vật liệu trị giá gần 127 triệu đồng; Gia đình ông Nguyễn Anh Tấn – Thôn Vật Lại 2 ủng hộ vật liệu trị giá 56 triệu đồng; gia đình ông Phùng Phi Long thôn Vật Lại 1 ủng hộ 50 triệu đồng, gia đình ông Đỗ Cảo thôn Vật Lại 3 ủng hộ 20 triệu đồng; Công ty Cổ Phần Mạnh Quân ủng hộ 20 triệu đồng…cùng nhiều doanh nghiệp và cá nhân khác.

Nguồn: Báo doanhnghiepthuonghieu

Bạn cũng có thể thích