Lời nhắn nhủ của vợ cũ Đan Trường gửi con trai sau ly hôn gây sốt MXH

Lời nhắn nhủ của vợ cũ Đan Trường gửi con trai sau ly hôn gây sốt MXH

Thuỷ Tiên – vợ cũ Đan Trường đã có những chia sẻ, dặn dò gửi đến con trai 4 tuổi khiến dân mạng cảm phục.

Sau 8 năm là vợ chồng, Đan Trường và Thuỷ Tiên chính thức “đường a nấy đi” trong hoà bình, không tranh chấp tài sản. Thuỷ Tiên cho biết, sau khi ly hôn, Thiên Từ – con trai chung sẽ sống cùng mẹ ở Mỹ, 2 mẹ con sẽ phát triển công ty riêng mang tên bé.

Empty

Hình ảnh gia đình Đan Trường – Thuỷ Tiên vài ngày trước khi chính thức công khai ly hôn.

Thuỷ Tiên đã thay lời Thiên Từ nhắn nhủ: “Con sẽ cố gắng noi gương ba mẹ của con về sự tự lập và nỗ lực không ngừng trong cuộc sống. Con mong cô chú sẽ luôn ủng hộ và đồng hành cùng với con nha”.

Empty

Thuỷ Tiên nhắn nhủ con trai.

Có thể thấy, mặc dù đã tan vỡ nhưng Thuỷ Tiên vẫn dành những lời tốt đẹp cho người cũ, đồng thời cô được khen ngợi vì dạy con trai biết tự lập và luôn nỗ lực dù sinh ra trong gia đình hào môn.

Cuộc sống của Thiên Từ – cậu bé sinh ra đã “ngậm thìa vàng” không chỉ được nhiều người trầm trồ bởi cuộc sống sung túc, thường xuyên được bố mẹ đưa đi du lịch khắp nơi hay tận hưởng cuộc sống “chanh sả” mà còn gây xôn xao nhờ khả năng kiếm hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

Empty

Cách chia tay của cả hai được đánh giá rất văn minh.

Theo thống kê từ Socialblade, kênh YouTube của Thiên Từ mỗi tháng sẽ thu về số tiền ước tính khoảng 227 USD – 3.600 USD (tức là khoảng 5,6 triệu đồng đến hơn 84 triệu đồng) nhờ các video ghi lại cuộc sống bình thường của cậu bé cũng như quá trình sinh hoạt, kề cạnh bố mẹ.

Trước đó, trong tâm thư ly hôn, vợ cũ Đan Trường cũng nhắc về cậu con trai 4 tuổi: “Thiên Từ là cậu con trai mạnh mẽ và tự lập, xung quanh con còn có sự quan tâm, yêu thương của mọi người nên Tiên tin sau này Thiên Từ sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định này của Tiên và anh Trường”.

Bạn cũng có thể thích