Lộ diện 16 đội bóng tranh tài

Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” là giải đấu thường niên do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn tổ chức nhằm mục đích tạo sân chơi và cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, mở rộng mối quan hệ, hợp tác giữa các doanh nghiệp và giữa doanh nghiệp với các cơ quan báo chí. Đồng thời, giải bóng góp phần tăng cường sức khỏe, nâng cao tinh thần thể thao của những người làm báo.

Giải được đánh giá là sân chơi giao lưu dành cho các cầu thủ không chuyên, là nơi doanh nhân chung tay kết nối sức mạnh cộng đồng, tạo tiền đề cho các hoạt động hợp tác kinh doanh, đồng thười gắn kết hơn nữa mối quan hệ khăng khít giữa báo chí và doanh nghiệp – Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp.

1
Giải đấu quy tụ nhiều đội bóng mạnh chắc chắn sẽ mang tới những trận đấu chất lượng.

Sau một thời gian chuẩn bị, danh sách các đội bóng tham gia Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” lần IV – 2022 đã lộ diện:

 1. FC Hoàng Thu
 2. FC C4 Studio
 3. FC Viglacera Yên Mỹ
 4. FC Vinland
 5. FC Liên quân Tuấn Hưng – Tín Phát Việt Nam
 6. FC Yên Hưng
 7. FC An Hòa C&I
 8. FC Tuấn 123 Miền Bắc
 9. FC Hải Anh group
 10. FC Quốc Oai
 11. FC 17 (KAIWIN)
 12. FC ADO group
 13. FC Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn
 14. FC VTV
 15. FC Tạp chí Kinh tế và Đồ uống
 16. FC Truyền hình Chống hàng giả TV
16-đội-bóng
Giải đấu tiếp tục được đầu tư, tổ chức quy mô, chuyên nghiệp với sự quy tụ của nhiều đội bóng mạnh đến từ 4 cơ quan báo chí và 12 đơn vị doanh nghiệp.

Với sự tham dự của 16 đội gồm 4 đơn vị báo chí và 12 doanh nghiệp, giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến những trận cầu đẹp mắt, chất lượng chuyên môn cao.

Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” lần IV năm 2022 sẽ được tổ chức trên sân vận động Trung tâm Văn hoá Thông tin và Thể thao quận Hoàng Mai, Hà Nội, dự kiến khai mạc vào sáng ngày 24/9/2022.

4
Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” lần IV – 2022 hứa hẹn sẽ tiếp tục là một mùa giải thành công rực rỡ.

Các trận đấu sẽ diễn ra vào các buổi sáng thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần và được tường thuật, đưa tin trên các báo đài Trung ương và địa phương như: Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn, Báo Công lý, Lao Động Thủ Đô, Tạp chí Bóng Đá, Việt Nam Hội Nhập, Môi Trường và Đô Thị, Môi Trường và Xã hội, Môi Trường và Cuộc Sống, Kinh Tế Đồ Uống, Làng Nghề Việt, Tạp chí Thanh Niên, Người Hà Nội, Kinh Tế Chứng Khoán, Kinh tế và Môi trường, Tạp chí Biển Đảo, Tạp chí Giáo Dục Việt Nam, Thương hiệu và Pháp luật, Ánh Sáng và Cuộc Sống, Thương Hiệu Sản Phẩm, Người Làm Báo, Hòa Nhập,…

Đồng hành của các nhà tài trợ cho giải đấu.
Đồng hành của các nhà tài trợ cho giải đấu.

Nguồn: Báo doanhnghiepthuonghieu

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More