LG tổ chức cuộc thi thiết kế hệ thống điều hòa quy mô châu Á

(Xây dựng) – Một cuộc thi thiết kế hệ thống điều hoà quy mô châu Á sẽ mở ra cơ hội để những đơn vị tư vấn và thiết kế giải pháp điều hoà không khí tại Việt Nam được thể hiện tài năng, giao lưu học hỏi và thậm chí được “đọ sức” ở tầm khu vực.

lg to chuc cuoc thi thiet ke he thong dieu hoa quy mo chau a
Cuộc thi hướng đến các cá nhân và đơn vị tư vấn và thiết kế điều hòa hệ thống tại Việt Nam, Singapore, Thái Lan và Philippines.

Cơ hội khẳng định chuyên môn và năng lực

Đội ngũ tư vấn và thiết kế giải pháp điều hòa không khí thường làm việc thầm lặng phía sau các công trình. Họ ít được nhắc đến dù đóng vai trò không nhỏ tạo nên trải nghiệm thoải mái và đảm bảo sức khoẻ cho người dùng. Từ thực tế đó, LG tổ chức cuộc thi thiết kế hệ thống điều hòa không khí khu vực châu Á nhằm tôn vinh sự đóng góp thiết thực của ngành tư vấn và thiết kế điều hòa không khí, cũng như tạo ra một sân chơi công bằng, lành mạnh, có tính cạnh tranh, học hỏi cho tất cả các cá nhân, đơn vị tư vấn và thiết kế điều hòa hệ thống tại Việt Nam, Singapore, Thái Lan và Philippines.

Đây là cơ hội để người làm tư vấn và thiết kế điều hòa không khí, đặc biệt ở thị trường Việt Nam có thể trình làng các “kiệt tác ẩn sâu” – những thiết kế điều hòa không khí xuất sắc và sáng tạo vốn chỉ “thầm lặng” phục vụ tại các công trình. Qua đó, họ có thể khẳng định năng lực chuyên môn của mình trước các tên tuổi trong ngành tại Việt Nam và châu Á..

Học hỏi từ chuyên gia đầu ngành và đối thủ cạnh tranh

Với quy mô châu Á, cuộc thi sẽ mang đến cơ hội quý giá để các nhà tư vấn và thiết kế giải pháp điều hoà không khí học hỏi từ những đối thủ cạnh tranh không chỉ trong nước mà ở các nước khác. Từ đó họ có thể rút ra cho mình những kinh nghiệm, cập nhật được những xu hướng mới nhất của ngành.

Chưa kể bài dự thi sẽ được trực tiếp đánh giá bởi đội ngũ giám khảo uy tín từ Hiệp hội Kỹ sư Điều hòa & Làm lạnh Hàn Quốc (SAREK) và Tập đoàn điện tử LG Hàn Quốc – Nhà tài trợ cho giải thưởng này.

Các thành viên nhóm điều hành SAREK này đều là các giáo sư nổi tiếng về cơ khí và các khoa liên quan đến điều hòa – nhiệt lạnh từ các trường đại học lớn của Hàn Quốc và cũng là các tiến sỹ từ phòng thí nghiệm quốc gia về nghiên cứu phát triển điều hòa – nhiệt lạnh tại Hàn Quốc. Đây là cơ hội để các cá nhân và đơn vị tư vấn và thiết kế điều hòa không khí Việt Nam được kết nối và học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu khu vực.

Gặp gỡ, tìm kiếm khách hàng tiềm năng và nhận giải thưởng hấp dẫn

Một cơ hội tuyệt vời khác đến từ cuộc thi này chính là việc được thể hiện năng lực trước các khách hàng tiềm năng, thậm chí là cơ hội kết nối với họ. Với quy mô mang tầm quốc gia và khu vực, lại được tổ chức bởi LG – Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu cung cấp các giải pháp điều hoà không khí tại khu vực châu Á và trên thế giới, những đơn vị đạt giải chắc chắn sẽ được chú ý và thu hút các chủ đầu tư tiềm năng. Sau cuộc thi, bên cạnh phần thưởng họ còn mang có thể mang về thêm nhiều hợp đồng giá trị từ các khách hàng tiềm năng trên khắp cả nước và thậm chí trong khu vực châu Á.

lg to chuc cuoc thi thiet ke he thong dieu hoa quy mo chau a
Tổng giải thưởng cuộc thi lên đến 16,500 USD cùng các sản phẩm từ LG.

Bên cạnh những cơ hội nêu trên, cuộc thi cũng mang đến giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Vòng 1 của cuộc thi diễn ra tại Việt Nam (được biết với tên gọi: Thiết kế hệ thống điều hòa không khí LG) sẽ trao tặng cho các cá nhân, tổ chức đoạt giải với cơ cấu giải thưởng như sau:

– 01 giải Nhất: 01 tivi LG model OLED65G1PTA.ATV trị giá 84.900.000 đồng.

– 03 giải Nhì: mỗi giải là 01 tủ chăm sóc quần áo thông minh LG model S3RF.ALBPEVN trị giá 50.000.000 đồng

– 06 giải Ba: mỗi giải là 01 máy lọc không khí LG model AS65GDWD0.AVH trị giá 25.000.000 đồng.

Cá nhân/tổ chức thắng giải cao nhất tại vòng 1 của cuộc thi tại Việt Nam sẽ đại diện quốc gia tham dự vòng chung kết dự kiến diễn ra cuối tháng 10/2021.

Giải thưởng vòng chung kết cuộc thi thiết kế hệ thống điều hòa không khí khu vực châu Á gồm:

– 01 giải Nhất trị giá 6,000 USD

– 02 giải Nhì trị giá 3,000 USD

– 03 giải Ba trị giá 1,500 USD

Toàn bộ giải thưởng cả khu vực và quốc gia đều có thể là vé dịch vụ du lịch hoặc sản phẩm của LG.

Thông tin cuộc thi thiết kế điều hòa không khí LG 2021 tại Việt Nam

– Thời gian đăng ký tham dự và nộp bài dự thi: từ ngày 23/7/2021 đến ngày 31/8/2021

(Riêng khu vực Hà Nội sẽ bắt đầu từ 31/7/2021 – 30/8/2021).

– Đối tượng dự thi: Công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên hoặc các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế nhiệt lạnh tại Việt Nam

– Người dự thi đăng ký qua trang web http://www.hvacdesignawardvn.com/ và nộp bài qua hình thức gửi email đến địa chỉ: lghvacdesignawardvn@gmail.com.

Mỗi cá nhân, đơn vị được nộp nhiều bài dự thi.

Nguồn: Báo xây dựng

Bạn cũng có thể thích